Tư thế quan hệ khi dương vật bị cong

Chào bác sĩ! Em sắp lấy vợ rồi, mọi thứ đám cưới đã chuẩn bị xong nhưng em lại có vấn đề tế nhị đó là dương vật bị cong sang trái, em sợ ảnh hưởng đến việc quan hệ. Khi yêu tụi em chưa đi quá giới hạn nên đêm tân hôm em hồi hộp quá. Bác sĩ có thể tư vấn cho em tư thế quan hệ khi dương vật bị cong với ạ! Em cảm ơn (Hồ Trọng Đ- 25 tuổi)

Dương vật bị cong có thể quan hệ lên đỉnh không? >>Click tư vấn ngay

DƯƠNG VẬT CONG VÀ NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ PHÙ HỢP

Thế nào được xem là dương vật cong?

Không ít nam giới tỏ ra khá hoang mang, lo lắng khi “cậu nhỏ” của mình bị cong bất thường, nhất là cảm giác ngại ngùng, tự ti khi “gần gũi” bạn tình. Vậy dương vật như thế nào được xem là cong.

Bình thường, dương vật nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng, vuông góc với thân mình. Nếu dương vật có lệch về bên trái, bên phải, lên trên hay xuống dưới mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt hoặc không gây đau đớn khi quan hệ thì được xem là bình thường.

Chỉ khi dương vật cương lên tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể lớn hơn 30 độ thì được xem là dương vật cong. Về hình dáng, do dương vật bị cong nên có thể chiều dài bị co ngắn lại, máu khó lưu thông gây biến dạng chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm…

Dương vật bị cong - khiến việc quan hệ nam giới gặp nhiều khó khăn

Dương vật bị cong - khiến việc quan hệ nam giới gặp nhiều khó khăn

Tư thế quan hệ thích hợp khi dương vật bị cong dành cho nam giới

Dương vật cong không chỉ khiến nam giới xấu hổ “ngại” gần gũi với bạn tình, mà quá trình giao hợp cũng khó khăn hơn, thậm chí gây đau đớn, không đạt được khoái cảm, xuất tinh nhanh ra hơn.

Để giúp cánh mày râu chúng ra tìm được cảm giác hưng phấn, có đời sống tình dục viên mãn, đạt được cực khoái, đưa bạn tình lên đỉnh, các chuyên gia đã tìm ra các tư thế quan hệ cho những trường hợp bị cong dương vật như sau:

► Tư thế truyền thống - dễ dàng hơn khi “cậu nhỏ” bị cong lên trên

Đây là tư thế quan hệ cơ bản giúp dương vật tiến sâu hơn vào “cô bé”. Nếu dương vật bị cong lên trên, hãy điều chỉnh tư thế bằng cách đặt chân bạn tình lên vai thì “cậu nhỏ” sẽ để căng tức và dễ dàng chạm tới điểm G nữ giới, tạo cảm giác kích thích, hưng phấn cho bạn tình.

 Dương vật bị cong sang trái, phải - hãy thử với tư thế nằm nghiêng

Khi dương vật bị cong, vẹo sang trái hoặc bên phải thì với tư thế này, hai người cùng nằm nghiêng về một phía, tức là nữ giới nằm quay lưng về phía nam giới “cậu nhỏ” tấn công từ phía nam sẽ dễ dàng hơn.

Các tư thế quan hệ phụ hợp cho người bị dương vật cong

Các tư thế quan hệ phụ hợp cho người bị dương vật cong

Dương vật cong xuống dưới - “yêu” dễ dàng với tư thế nằm ngữa

Đặt bạn tình nằm ngữa ở góc giường hoặc nằm trên bàn, mông cong lên khoảng 30 độ, hai chân bắt lên vai nam giới; như vậy nam giới quan hệ trong tư thế đứng sẽ dễ đưa dương vật tiến sâu vào âm đạo nữ giới.

►Tư thế hình chữ X - mang lại cảm giác mới lạ cho người bị dương vật cong

Đây là tư thế khá dễ chịu và dễ điều chỉnh, phù hợp cho hầu hết các trường hợp dương vật bị cong lên trên, xuống dưới, qua trái hoặc phải…

Hãy khuyến khích bạn tình cùng thực hiện bằng cách đặt nữ giới nằm dưới, đặt 1 chân của nữ giới ở giữa 2 chân nam giới, 1 chân còn lại đặt lên vai… như vậy sẽ dễ điều chỉnh tư thế, “cậu nhỏ” tiến sâu vào âm đạo mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Dương vật cong có nguy hiểm không? điều trị được không?

Mặc dù đây là những tư thế giúp nam giới dễ dàng quan hệ và đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, việc hưng phấn quá mức khiến nam giới không thể kiểm soát được dẫn đến đau đớn, thậm chí là gãy dương vật.

Trong nhiều trường hợp dương vật cong quá nhiều sẽ khiến nam giới tiểu tiện khó khăn, đời sống tình dục không thoải mái, dễ bị nhàm chán, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hơn nữa, nếu cong dương vật lâu ngày, tổn thương thể hang nghiêm trọng làm cản trở quá trình lưu thông máu, biến dạng dương vật, suy giảm chức năng tình dục, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương...

Đến cơ sở nam khoa uy tín để "chỉnh hình" dương vật cong

Đến cơ sở nam khoa uy tín để "chỉnh hình" dương vật cong

Do đó, thay vì tìm tư thế duy trì quan hệ nhưng không mấy thoải mái, hãy đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để khám, khắc phục điều trị hiệu quả.

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa hiện đại, việc khắc phục dương vật cong đã trở nên dễ dàng hơn. Tại Bệnh Viện Nam Khoa TPHCM đang áp dụng rất thành công phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc - điều chỉnh “cậu nhỏ” cân đối, thẩm mỹ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sinh sản về sau.

Phương pháp này có ưu điểm rõ rệt, thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ từ 20 - 30 phút, ra về trong ngày, không gây đau đớn, nam giới có thể bình phục vết thương sau 5 - 7 ngày và quan hệ bình thường lại sau 1 tháng.

Với những kiến thức hữu ích nêu trên, hi vọng những nam giới không may sở hữu dương vật bị cong sang trái, phải, lên trên hoặc xuống dưới sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho đời sống tình dục của mình. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục triệu chứng bệnh dương vật. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung