Tự lột bao quy đầu có sao không?

Lột bao quy đầu là khái niệm dùng để chỉ hành động kéo tuột phần da bao quy đầu của dương vật xuống để lộ phần quy đầu dương vật. Lột bao quy đầu giúp nam giới có thể vệ sinh dương vật sạch sẽ hơn, phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… Vậy tự lột bao quy đầu có sao không?

Bạn đang thắc mắc tự bột bao quy đầu có sao không? >>> Nhấp vào bảng chát để được tư vấn miễn phí

TỰ LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật và có chức năng bảo vệ quy đầu dương vật. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường nếu ở trẻ sơ sinh. Khi bước vào tuổi dậy thì, lớp bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống, để lộ ra quy đầu của dương vật.

Trên thực tế, vẫn có một số trường hợp bao quy đầu của nam giới không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng, tình trạng này được gọi là hẹp hoặc dài bao quy đầu bệnh lý.

Tự lột bao quy đầu có sao không?

Rất nhiều nam giới gặp phải trường hợp này đều áp dụng những cách tự lột da bao quy đầu tại nhà để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên nam khoa, tự nếu lột bao quy đầu không đúng cách nam giới không chỉ bị đau đớn mà còn sẽ gây ra một số ảnh hưởng như:

– Dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu nếu nam giới không chú ý vấn đề vệ sinh trước khi dùng tay để lột bao quy đầu.

– Nếu kéo quá mạnh tay, lột không đúng cách rất dễ khiến cho bao quy đầu bị trầy xước, chảy máu, rách bao quy đầu, tổn thương dương vật.

– Sử dụng thuốc bôi để để lột bao quy đầu không đúng, không có nguồn gốc rõ ràng hay chưa được bác sĩ chỉ định cũng khiến cho nam giới phải đối mặt với nhiều hệ lụy…

Chính vì thế để lột bao quy đầu được an toàn nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ kiểm tra trước, và can thiệp bằng biện pháp y khoa sẽ giúp nam giới giảm thiểu được đau đớn cũng như các rủi ro đáng tiếc.

ĐỊA CHỈ LỘT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Để việc lột bao quy đầu được an toàn và hiệu quả, nam giới nên chọn những cơ sở chuyên nam khoa đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

♦ Môi trường y tế hiện đại, tiện nghi: Địa chỉ đó phải có hệ thống phòng khám chữa bệnh tiện nghi, sạch sẽ, nhằm tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

♦ Đội ngũ bác chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm: cơ sở đó quy tụ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện lột bao quy đầu.

♦ Tế nhị và riêng tư: Mô hình “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân an toàn... giúp nam giới đỡ ngại, yên tâm, thoải mái khi thực hiện lột bao quy đầu.

Nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được lột bao quy đầu an toàn

♦ Chi phí lột bao quy đầu công khai: Chi phí lột bao quy đầu trảo trao đổi với nam giới trước khi bước vào quá trình thực hiện, niêm yết công khai rõ ràng theo qui định Sở Y tế và không phát sinh.

♦ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: đơn giản hóa mọi thủ tục, nam giới không cần xếp hàng chờ đợi hàng giờ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Tự lột bao quy đầu có sao không? Mọi thắc mắc các bạn có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung