Top 5 bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu nhiều nam giới lựa chọn

Việc đánh giá một địa chỉ khám chữa bệnh có tốt không cũng một phần nhờ vào số lượng bệnh nhân đến khám cũng như dựa trên những đánh giá tích cực từ người bệnh. Với top 5 bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu nhiều nam giới lựa chọn sau đây sẽ giúp cánh mày râu an tâm để gửi gắm sức khỏe.

1. BỆNH VIỆN BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐƯỢC NHIỀU NAM GIỚI CHỌN KHÁM NAM AKHOA

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách bệnh viện nam khoa Vũng Tàu được nhiều nam giới lựa chọn đến khám chữa bệnh đó là bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, bệnh viện với quy mô là 200 giường, cơ sở vật chất luôn đảm bảo phục vụ bệnh nhân chu đáo.

Bệnh viện cũng tập trung đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi và tận tình với người bệnh. Trong việc thăm khám, điều trị nam khoa, các bác sĩ cũng ứng dụng nhiều các phương pháp tiên tiến, công nghệ hiện đại cho hiệu quả cao. Bệnh nhân cũng an tâm với mức chi phí có sự công khai rõ ràng, hợp lý, không quá cao.

+ Địa chỉ: Số 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu

2. BỆNH VIỆN VIETSOVPETRO - BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở VŨNG TÀU

Thêm một bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu dành cho nam giới chính là bệnh viện Vietsovpetro, địa chỉ khám chữa bệnh này được đầu tư đang dạng máy móc cũng như trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị bệnh hiệu quả cao.

Ngoài ra với quy mô khang trang, phòng ốc đầy đủ cũng mang lại tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi trải nghiệm tại đây. Một điều nữa là bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, làm việc bằng tất cả tâm huyết, luôn được những nam giới khám tại đây đánh giá tốt về tay nghề lẫn kết quả điều trị, xứng đáng để mọi người lựa chọn.

+ Địa chỉ: Số 2 Pasteur, Khu 5 tầng, P.7, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

3. KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH AN

Bệnh viện y khoa Bình An sở hữu nguồn nhân lực y bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản từ nhiều bệnh viện lớn. Lựa chọn bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu này, nam giới cũng được an tâm bởi đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh chuyên sâu, kết quả tối ưu.

Cũng chính vì thế mà địa chỉ cũng đón nhận số lượng bệnh nhân đến khám đông đúc mỗi ngày, quy trình phục vụ chu đáo, thủ tục nhanh chóng cũng phần nào giúp người bệnh tránh tình trạng chờ đợi mệt mỏi. Đồng thời, mức giá khám cũng hợp lý, được đánh giá là hợp túi tiền người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 372, Đ. Hùng Vương, KP 1, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu

4. KHÁM NAM KHOA – TIẾT NIỆU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VŨNG TÀU

Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu có quy mô lớn, từ khi đi vào hoạt động đến nay bệnh viện cũng luôn nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ người bệnh ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

Đối với hạng mục khám nam khoa, bệnh viện cũng đã điều trị thành công cho nhiều nam giới với những bệnh lý như: bệnh tiết niệu, bệnh tinh hoàn, viêm nhiễm ngứa ngáy vùng kín, bệnh tình dục, cắt bao quy đầu,…

Các y bác sĩ tại đây luôn làm việc tận tâm, tận tình, tỉ mỉ thành thạo trong từng khâu thăm khám, kiểm tra, điều trị, đồng thời còn có thái độ vui vẻ và nhiệt tình với người bệnh, thạo cảm giác thân thiện thoải mái.

+ Địa chỉ: P.11, TP Vũng Tàu, T.Bà Rịa – Vũng Tàu

5. KHÁM NAM KHOA Ở BỆNH VIỆN LÊ LỢI VŨNG TÀU

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu cũng không thể không kể đến bệnh viện Lê Lợi. Bệnh viện với quy mô 420 giường bệnh, cơ sở vật chất hiện đại, có sự  đầu tư nâng cấp.

Bên cạnh đó sự kết hợp với nhiều máy móc tiên tiến như Máy MRI, máy chụp CT Scanner hay siêu âm màu 3 chiều… cùng với tay nghề chuyên sâu của các y bác sĩ chuyên nam khoa cũng hỗ trợ việc khám và điều trị các bệnh lý được diễn ra suôn sẻ, an toàn, hiệu quả cao, tránh tái phát.

+ Địa chỉ: Số 22, Đ. Lê Lợi, P.1, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

6. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NAM GIỚI

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu theo khảo sát luôn được đông đảo nam giới đánh giá tốt về kết quả, trong đó không ít nam giới tại tỉnh Vũng Tàu cũng tìm đến khám. Phong cách phục vụ bệnh nhân tại đây luôn mang lại cảm giác an tâm, gần gũi và chu đáo.

Nam giới có thể tham khảo một số dịch vụ thăm khám, điều trị tại đây như: Cắt bao quy đầu; tầm soát ung thư dương vật/ung thư hậu môn; xét nghiệm bệnh xã hội; khám chữa các bệnh viêm nhiễm nam khoa (ngứa ngáy, mụn, chảy mủ vùng kín); bệnh tiết niệu; bệnh tinh hoàn,… đồng thời phòng khám cũng hỗ trợ khám dịch vụ sản/phụ khoa – đình chỉ thai ngoài ý muốn.

Với đa dạng dịch vụ thăm khám và sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm tại những cơ sở bệnh viện lớn uy tín. Do đó kết quả luôn có sự tối ưu, chính xác, bệnh nhân tiết kiệm thời gian chi phí. Đồng thời không gian luôn được các bác sĩ chú trọng riêng tư chỉ “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, đảm bảo tránh tâm lý ngại ngùng cho người bệnh.

Mức chi phí khám tại đây áp dụng chung cho cả khám ngoài giờ, đồng thời mỗi hạng mục có bảng giá riêng để bệnh nhân tiện theo dõi. Nếu có thắc mắc chuyên viên hoặc bác sĩ phụ trách sẽ tư vấn rõ ràng để bạn chuẩn bị. Việc khám chữa bệnh chỉ tiến hành nếu có sự đồng ý từ phía người bệnh.

+ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P. 11, Q.5, TP HCM

+ Hotline đặt hẹn ưu tiên: (028) 3923 9999

Hy vọng 5 bệnh viện nam khoa ở Vũng Tàu vừa rồi, nam giới sẽ chọn được cơ sở uy tín phù hợp cho mình. Mọi thắc mắc cần chuyên viên hỗ trợ, bạn chỉ cần nhấp vào bảng chat online bên dưới (tư vấn 24/7 – thông tin bảo mật).