Top 5 bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp chất lượng

Hiện nay các vấn đề bệnh lý ở nam khoa rất phức tạp, đe dọa trực tiếp khả năng sinh lý, chuyện vợ chồng và đời sống tình dục cho quý ông. Với top 5 bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp sau đây đã hỗ trợ khám và điều trị hiệu quả cho nhiều nam giới, giải quyết mọi vấn đề nhạy cảm, nam giới có thể tham khảo.

1/ ĐA KHOA ĐỒNG THÁP - BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở ĐỒNG THÁP

Bệnh viện đầu tiên trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp chất lượng đó là bệnh viện đa khoa Đồng Tháp. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong khu vực bởi quy mô lớn, máy móc tiên tiến và có nhiều bác sĩ giỏi.

Phòng khám nam khoa tại bệnh viện có thiết kế không gian sạch sẽ, kín đáo, vô trùng máy móc thường xuyên và có các bác sĩ nam túc trực để khám, theo dõi bệnh lý một cách kỹ càng, chu đáo, hỗ trợ bệnh nhân trong những vấn đề nhạy cảm với kết quả tối ưu nhất.

Chi phí khám và điều trị các bệnh lý nam khoa tại đây cũng khá hợp lý, đáp ứng phù hợp cho điều kiện kinh tế của người dân. Quy trình khám được nhân viên hướng dẫn tận tâm, hạn chế sự chờ đợi đông đúc, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 39, Đ. Nguyễn Văn Tre, Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

2/ BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y TỈNH ĐỒNG THÁP

Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Đồng Tháp cũng triển khai nhiều máy móc công nghệ tiên tiến mới trong việc điều trị bệnh, phục vụ cho quân dân và các người dân đang sinh sống tại khu vực một cách chu đáo.

Nam giới đến khám nam khoa tại đây sẽ an tâm bởi tay nghề của đội ngũ y bác sĩ giỏi, hỗ trợ tận tâm, khám kỹ lưỡng, tìm ra đúng bệnh, điều trị theo đúng phương pháp. Bên cạnh đó, thái độ làm việc của bác sĩ cũng vui vẻ, trách nhiệm, tâm lý. Môi trường bệnh viện luôn đảm bảo yếu tố sạch sẽ, khử trùng khử khuẩn thường xuyên giúp bệnh nhân được thoải mái và an toàn.

+ Địa chỉ: Số 165 Tôn Đức Thắng, P. 1, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

3/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC THÁP MƯỜI

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là bệnh viện đa khoa khu vực Tháp Mười. Bệnh viện mặc dù quy mô không lớn nhưng vẫn đảm bảo cơ sở vật chất tốt và máy móc hiện đại, khám chữa trị bệnh chính xác hiệu quả, phục vụ cho những đối tượng bệnh nhân trong khu vực là chủ yếu.

Một số hạng mục thăm khám nam khoa tại bệnh viện để các nam giới tham khảo đó là: khám các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh sản, tiết niệu, thận, khám bệnh hậu môn trực tràng, khám kiểm tra vô sinh, khám bao quy đầu, tinh hoàn,….

Hỗ trợ cho việc thăm khám đó là các bác sĩ có chuyên môn, đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn khác, tay nghề thành thạo, xử lý nhẹ nhàng chu đáo bệnh lý,… giúp người bệnh an tâm tin tưởng, hài lòng về kết quả.

+  Địa chỉ: TT. Mỹ An, H. Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp

4/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ CAO LÃNH

Là một địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp có quy mô lớn, thiết kế khang trang với phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái khi lựa chọn đến khám và điều trị tại đây.

Bệnh viện quy tụ các bác sĩ giỏi, chuyên môn trong mọi lĩnh vực, hỗ trợ bệnh nhân chu đáo. Các y tá và điều dưỡng cũng chăm sóc bệnh nhân đến khi sức khỏe phục hồi, không phân biệt đối xử.

Bệnh viện còn được đánh giá về quy trình khám, thủ tục nhanh chóng, cùng với đó là chi phí hợp lý, minh bạch, thu theo đúng mức giá mà cơ quan thẩm quyền quy định, có bảng giá để bệnh nhân tiện theo dõi.

+ Địa chỉ: 01 Lê Thị Riêng, P. 5, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

5/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC HỒNG NGỰ

Mặc dù là bệnh viện nhỏ, quy mô không lớn nhưng khi lựa chọn khám và điều trị các vấn đề nam khoa tại đây nam giới sẽ được phục vụ chu đáo, nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của các y bác sĩ, nhân viên y tế,…

Bệnh viện cũng khắc phục được tình trạng đông đúc quá tải, hạn chế việc chen lấn chờ khám lâu so với những cơ sở khác. Không gian khám luôn được đảm bảo công tác vệ sinh khử trùng thường xuyên, máy móc được đầu tư kỹ càng hiện đại, giúp tìm ra bệnh lý nhanh chóng và chính xác.

+ Địa chỉ: Số 488, Đ. Trần Phú, P.An Lộc, Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp

6/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Nam giới tại tỉnh Đồng Tháp cũng có thể tham khảo một địa chỉ khác trong số những bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp đó là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ chuyên nam khoa, hỗ trợ khám, tầm soát, điều trị mọi vấn đề sinh lý – sinh sản – bệnh tình dục,… cho các quý ông bằng nhiều công nghệ hiện đại, mang lại kết quả chính xác, hiệu quả cao.

Phòng khám nằm ở vị trí trung tâm tại quận 5, giao thông thuận lợi nên khá dễ tìm và dễ dàng để bệnh nhân ở mọi tỉnh thành di chuyển đến khám. Đến đây bệnh nhân sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên, hỗ trợ các vấn đề thủ tục nhanh chóng, gọn gàng để được vào gặp bác sĩ khám nhanh, về trong ngày.

Để tiện hơn thì bệnh nhân vẫn có thể đặt hẹn trước thông qua hệ thống online của phòng khám để nhận được nhiều tiện ích như: lấy mã số khám, đăng ký khám theo khung giờ tự chọn, chọn bác sĩ  nam khám để đỡ ngại ngùng,… phòng khám còn hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính (8h – 20h) T2 – CN và ngày Lễ Tết.

Hãy an tâm bởi Đa Khoa Hoàn Cầu còn quy tụ các bác sĩ có chuyên môn, tận tâm, thành thạo tay nghề; đồng thời trang thiết bị cũng tiên tiến, hiện đại. Bệnh nhân khám có kết quả sớm chỉ sau 20 – 30 phút, việc chữa trị cũng tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ ứng dụng phương pháp phù hợp.

+ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

+ Điện thoại: 028 3923 9999

+ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Với top 5 bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp chất lượng, hy vọng sẽ giúp nam giới an tâm lựa chọn được địa chỉ phù hợp cho bản thân. Mọi vấn đề cần gặp chuyên viên tư vấn nhanh, bạn hãy nhấp vào khung chat bên dưới.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung