Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu Laser phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hiện nay, có nhiều phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu, trong đó phương pháp cắt bao quy đầu Laser phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được nhiều anh em quan tâm, tìm hiểu khi có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như quy trình thực hiện, các lưu ý chăm sóc sau tiểu phẫu… hãy theo dõi các thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU LASER LÀ GÌ?

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser là tiểu phẫu sử dụng công nghệ tia laser để cắt, nhằm loại bỏ lớp da thừa cho những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu dài. Tiểu phẫu nhằm mục đích giúp việc vệ sinh dương vật dễ dàng, phòng ngừa viêm nhiễm nam khoa, giảm thiểu các bệnh lây qua đường tình dục và tạo sự thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”…

Cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không có sự can thiệp của dao kéo như tiểu phẫu truyền thống, giảm thiểu được các tổn thương đến dương vật và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU LASER PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Cắt bao quy đầu bằng Laser là tiểu phẫu được ứng dụng trong cắt bao quy đầu dài/ hẹp, sử dụng nhiệt năng laser để loại bỏ phần da thừa và trên cơ bản quy trình thực hiện sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám trước tiểu phẫu

Trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu dù áp dụng phương pháp nào đi nữa thì các  bác sĩ đều sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát, khám bộ phận sinh dục… để xác định được tình trạng bao quy đầu mà anh em đang gặp phải. Nếu bao quy đầu chỉ bị dài/ hẹp/ nghẹt thì có thể tiến hành ngay tiểu phẫu, nhưng nếu có kèm theo viêm nhiễm cần điều trị tiêu viêm trước khi tiến hành.

**Lưu ý: Đối với các nam giới có tiền sử về cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn đông máu hoặc tim mạch,… cần báo bác sĩ để được hướng dẫn chi tiết vì đa phần các trường hợp sẽ không được tiến hành phương pháp này.

Bước 2: Tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng kín; gây tê để giảm đau khi thực hiện. Tiểu phẫu thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị laser tác động trực tiếp lên phần da quy đầu thừa, phá vỡ các liên kết tế bào, tách và loại bỏ da thừa ra khỏi dương vật. Thủ thuật thông thường sẽ được tiến hành trong khoảng 20 phút.

Bước 3: Theo dõi sau tiểu phẫu và xuất viện

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu xong, người bệnh có thể đi lại nhẹ nhàng quay về phòng nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi và lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe một lần nữa. Đồng thời hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh vùng kín tại nhà. Sau khoảng 20-30 phút các chỉ số ổn định anh em có thể ra về và chăm sóc theo hướng dẫn bác sĩ.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU LASER CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?

Cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bên cạnh quan tâm đến quy trình tiểu phẫu thì những vấn đề như tính an toàn? Chi phí thực hiện?. Xoay quanh vấn đề này các chuyên gia y tế cho biết:

Phương pháp cắt bao quy đầu Laser sử dụng nhiệt năng lớn để loại bỏ lớp da quy đầu thừa, không gây tổn thương đến các tế bào khác, nên về tính an toàn có thể được đảm bảo. Tuy nhiên, đến hiện tại đây vẫn chưa được nhiều nam giới lựa chọn bởi mức phí phải chi trả cho tiểu phẫu này khá đắt.

Do đó, nhiều nam giới đã lựa chọn tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đem lại hiệu quả khả quan, tính thẩm mỹ cao, an toàn và mức chi phí được đánh giá là hợp lý, bình dân. Nam giới cũng không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc cá nhân, thời gian hồi phục nhanh…

Lưu ý: Để việc cắt bao quy đầu thành công, an toàn, phục hồi nhanh và sở hữu được “cậu nhỏ” thẩm mỹ, nam giới cần lưu ý kiêng quan hệ ít nhất 1 tháng; lựa chọn quần lót phù hợp, tránh bị bót sát hoặc ẩm ướt; vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách; bổ sung dinh dưỡng phù hợp theo lời khuyên bác sĩ…

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN TPHCM

Theo các chuyên gia y tế nhận định, để thực hiện ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu nam giới cần lựa chọn cho mình cơ sở chuyên Nam khoa uy tín, chất lượng để tiến hành an toàn, tránh các rủi ro đáng tiếc.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đâu là nơi cắt bao quy đầu uy tín? chúng tôi gợi ý bạn đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia hỗ trợ. Với sự đảm bảo về cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế tiên tiến và đầy đủ, phòng thủ thuật vô trùng; cùng những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm… đem đến ca tiểu phẫu thành công, tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, về chi phí dịch vụ khám, cắt bao quy đầu sẽ được niêm yết rõ ràng, bình dân, theo đúng quy định của Sở Y tế, có sự trao đổi rõ ràng trước khi tiến hành. Các thông tin cá nhân bảo mật nghiêm ngặt, đúng yêu cầu.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về phương pháp cắt bao quy đầu Laser phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, hi vọng anh em sẽ có quyết định đúng đắn cho bản thân. Mọi lo lắng, thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng Nhấn vào Khung Chat để tư vấn nhanh chóng.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung