Thuốc uống chống xuất tinh sớm

Có thể nói xuất tinh sớm là nổi ám ảnh của phái mạnh bởi nó gây ra sự tự ti, mặc cảm trước bạn tình thậm chí còn có nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế, nam giới luôn tìm nhiều biện pháp để cứu cánh tình trạng này, trong đó có uống thuốc chống xuất tinh sớm. Nhưng trên thực tế uống thuốc chống xuất tinh sớm có mang lại hiệu quả không?

Uống thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả như thế nào? >>> Nhấp vào bảng chat để trao đổi với bác sĩ các thắc mắc của bạn.

THUỐC UỐNG CHỐNG XUẤT TINH SỚM CÓ HẾT KHÔNG?

Hiện tượng xuất tinh sớm được hiểu là nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, khoảng dưới 3 phút (tính từ khi dương vật đưa vào âm đạo), không theo chủ định.

Có những trường hợp xuất tinh ngay khi dương vật vừa mới chạm vào âm hộ hoặc nghĩ, nhìn những hình ảnh nhạy cảm đã hưng phấn tình dục và xuất tinh.

Khi bị xuất tinh sớm đa số nam giới đều tìm đến giải pháp là uống thuốc chống xuất tinh sớm vì nó dễ mua, kín đáo mà lại tiết kiệm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc chống xuất tinh (dạng là uống hoặc xịt hoặc thuốc) giúp bổ sung hàm lượng hormone Testosteron, thuốc bôi giảm độ nhạy cảm của dương vật được quảng cáo với nhiều tác dụng như tăng khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm có hết không?

Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa thì những loại thuốc chống xuất tính sớm này thường có tính chất giải quyết các vấn đề về bệnh tại thời điểm đó và không có hiệu quả lâu dài. Nếu nam giới lạm dụng vào thuốc có thể sẽ bị phụ thuộc vào thuốc.

Như vậy, với các trường hợp bị xuất tinh sớm, nhất là trường hợp do các bệnh lý gây nên thì nam giới nên chọn một giải pháp an toàn hơn, đó là đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

 Tôi muốn được tư vấn phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, phần lớn nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm 80% là do các vấn đề về bệnh lý như: dài / hẹp bao quy đầu, quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm dương vật.

Do đó, việc dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tạm thời chứ không có tác dụng điều trị hiệu quả những bệnh này mà phải cần có sự hỗ trợ của các phương pháp ngoại khoa.

Hiện nay, có các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh như:

→ Phẫu thuật khống chế dây thần kinh mẫn cảm dương vật: Đây là phương pháp thực hiện loại bỏ có chọn lọc những dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật, làm giảm độ nhạy cảm, thời gian thực hiện nhanh chóng sau 15 – 20 phút, ít gây đau đớn, rất ít chảy máu, không để lại sẹo trên dương vật.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm có hết không?

→ Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài / hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu này giúp nam giới cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm, hạn chế các bệnh viêm nhiễm và giúp dương vật phát triển tối đa.

Để nâng cao hiệu quả điều trị xuất tinh sớm giới nên cân nhắc về vấn đề lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh. Nam giới nên thực hiện tại những cơ sở có y bác sĩ giỏi, tay nghề vững và trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp…

Trên đây là những thông tin về vấn đề Thuốc uống chống xuất tinh sớm. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Rối loạn xuất tinh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung