Thông tin Top 5 Bệnh viện nam khoa ở Bạc Liêu có chất lượng tốt

Nhắc đến cơ sở khám và điều trị nam khoa ở các tỉnh luôn là điều bệnh nhân lo lắng. Bởi vì những khu vực này hầu như ít bệnh viện, cũng như chưa có chuyên khoa Nam học riêng, việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh còn gặp nhiều khó khăn hơn so với các thành phố lớn. Vậy ở Bạc Liêu có thể đến đâu để khám nam khoa? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, tham khảo ngay Thông tin Top 5 Bệnh viện nam khoa ở Bạc Liêu có chất lượng tốt được chia sẻ dưới đây.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẠC LIÊU: ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA UY TÍN

Đối với người dân trong trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bạc Liêu được biết đến là là địa chỉ khám bệnh, chăm sóc sức khỏe vô cùng uy tín và chất lượng, do đó mà nhiều nam giới có nhu cầu thăm khám nam khoa đã an tâm tìm đến.

Không chỉ được đầu tư xây dựng với diện tích sử dụng lớn, đây còn là nơi tập trung nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Nội, Ngoại tiết niệu. Cùng với đó là sự đầu tư đầy đủ về các loại dụng cụ y khoa, thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình thăm khám nam khoa, các bệnh lý ở đường tiết niệu, khám sức khỏe sinh lý và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho nhiều bệnh nhân.

● Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Huệ, Phường 3,TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

● Điện thoại: 0291 3822 285

THĂM KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y BẠC LIÊU

Tiếp theo trong danh sách các bệnh viện nam khoa ở Bạc Liêu được đánh giá tốt về chất lượng khám chữa bệnh, anh em đang sinh sống trên địa bàn tỉnh hoặc lân cận, có thể đến ngay Bệnh Viện Quân Dân Y Bạc Liêu. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc vững vàng và thái độ tận tình với từng bệnh nhân, sẽ giúp cho các quý ông an tâm hơn khi thăm khám.

Hơn nữa, bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo được các tiêu chuẩn được Sở Y tế yêu cầu. Cùng với đó, không gian khám chữa bệnh nam khoa nói riêng và các bệnh khác nói chung cũng rất sạch sẽ và thoải mái. Chắc chắn khi chọn bệnh viện, các đấng mày râu sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt, điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới hiệu quả.

● Địa chỉ: Số 393 đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu

● Điện thoại: 02913.820.854

BỆNH VIỆN THANH VŨ MEDIC, BẠC LIÊU

Một địa chỉ khám nam khoa ở Bạc Liêu được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn thăm khám khi có nhu cầu chính là Bệnh viện Thanh Vũ Medic. Đây là phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, cùng thái độ làm việc rất tích cực, hết lòng vì sức khỏe người bệnh, nổ lực tìm ra phương pháp điều trị tối ưu và giảm thiểu chi phí cho người bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện được đầu tư về môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi, đầy đủ các khoa – phòng chức năng. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị được trang bị hiện đại, dịch vụ khám, xét nghiệm, chẩn đoán và tư vấn điều trị đều được bố trí khoa học, tiết kiệm thời gian. Chính sách chi phí đảm bảo được tính minh bạch, công khai… Nhờ đó, Bệnh viện Thanh Vũ luôn cung cấp đến cho nam giới những dịch vụ y tế chuẩn xác, có chất lượng tốt.

● Địa chỉ: Số 183 Đường Bà Triệu, Phường 3, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

● Điện thoại: 07813 820 225

BỆNH VIỆN VĨNH LỢI – ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA Ở BẠC LIÊU

Bệnh viện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu cũng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa – bệnh đường tiết niệu vô cùng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ là những bác sĩ được đánh giá là có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân nên các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đầy đủ, được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo vận hành tốt… đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng trong việc thăm khám nam khoa. Cùng với đó, mức chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng, theo từng hạng mục và được đánh giá là vô cùng bình dân, phù hợp với khả năng của đại đa số người bệnh trong khu vực.

● Địa chỉ: TT. Hòa Bình, Huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

● Điện thoại: (0781) 881 579

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU - CƠ SỞ Y TẾ CHUYÊN KHOA NAM UY TÍN

Đối với nhiều nam giới ở các tỉnh phía Nam biết đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số những địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiết niệu - nam khoa, khám sức khỏe sinh sản (vô sinh nam) uy tín và chất lượng hàng đầu.

Trong nhiều năm hoạt động và chữa thành công nhiều ca bệnh lý nam khoa cho đông đảo người bệnh mỗi ngày, Đa Khoa Hoàn Cầu ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn nữa và phần nào khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao - chi phí phải chăng.

Khi khám bệnh nam khoa tại đây, chắc chắn các đấng mày râu sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì đươc thăm khám kỹ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hướng dẫn và chăm sóc tận tình.

Không chỉ có vậy, Hoàn Cầu còn là nơi được nhiều khách hàng đặt niềm tin là bởi vì:

Phương pháp thăm khám, điều trị bệnh nam khoa hiện đại, luôn được cập nhật các công nghệ tiên tiến.

​Phòng khám rộng rãi, đảm bảo vấn đề vệ sinh vô trùng theo đúng quy định nhằm tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

​Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về tiết niệu - nam khoa có trình độ chuyên môn cao, không ngừng nâng cao tay nghề và sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn.

​Giờ thăm khám linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h, giúp nam giới chủ động sắp xếp thời gian thăm khám mà không cần xin nghỉ phép làm gián đoạn công việc, học tập,...

​Chi phí khám và chữa bệnh nam khoa luôn được niêm yết hợp lý, phù hợp với túi tiền của hầu hết người bệnh trong khu vực, đảm bảo công khai minh bạch với tất cả các bệnh nhân.

● Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TPHCM

● Điện thoại: 028 3923 9999

Từ danh sách top 5 bệnh viện nam khoa ở Bạc Liêu kể trên, rất mong bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ phù hợp và chất lượng cho bản thân. Nếu còn câu hỏi nào khác chưa thể giải đáp, hãy click vào khung chat dưới đây để được hỗ trợ tận tình.