Nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền? thực hiện ở đâu uy tín?

Có nhiều lý do khiến bị rách, đứt dây hãm bao quy đầu. Một số trường hợp nhẹ có thể tự xử lý tại nhà, nhưng một số trường hợp phức tạp hơn thì nam giới nên can thiệp thủ thuật để tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy thì đi nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền? xem thông tin bài viết bên dưới.

DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN NỐI DÂY HÃM?

Thông thường dây hãm bao quy đầu là phần da nhỏ có hình chữ Y ngược nổi lớp da bao quy đầu và thân dương vật. Có nhiều lý do khiến nam giới bị tình trạng rách, đứt dây hãm bao quy đầu. Bạn nên phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu khi trong những trường hợp bất thường sau đây:

+ Phần da rách lớn, chảy nhiều máu, chảy dịch vàng và sưng phù lớn.

+ Dương vật có cảm giác bị đau rát nhiều, đặc biệt là mỗi khi tiểu tiện.

+ Dương vật không thể cương hay khó cương cứng, đau nhiều khi quan hệ.

Phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu tuy không quá phức tạp, nhưng nam giới vẫn nên chọn địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín để hạn chế rủi ro.

DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU BỊ ĐỨT CÓ TỰ LÀNH KHÔNG?

Dây hãm bao quy đầu bị đứt, theo thời gian sẽ tự lành, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng vậy. Trong một số trường hợp nam giới nếu không biết cách chăm sóc vết thương đúng cách, tình trạng đứt dây hãm sẽ hình thành sẹo làm cho dây hãm ngắn hơn, gây đau và khó chịu khi quan hệ, ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

TÌM HIỂU NỐI DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu dao động tùy theo từng cơ sở y tế khác nhau và cũng tùy theo từng yếu tố mỗi bệnh nhân.

Tình trạng dây hãm bao quy đầu

Nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt hoặc bị ngắn ở mức độ nhẹ và được xử lý sớm thì chi phí sẽ thấp hơn. Trường hợp bị đứt lâu ngày hoặc ở mức độ nặng thì chi phí phẫu thuật cũng sẽ cao hơn.

Địa chỉ thực hiện thủ thuật

Nếu bạn chọn tiểu phẩu ở các đơn vị uy tín, là địa chỉ chuyên khoa và có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn. Bù lại, thực hiện tiểu phẩu ở địa chỉ này sẽ hạn chế các rủi ro trong quá trình thực hiện và những ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Những vấn đề sức khỏe liên quan khác

Nam giới nếu sức khỏe ổn định và chỉ gặp tình trạng đứt dây hãm thông thường thì bác sĩ sẽ kiểm tra và cho tiến hành nhanh chóng. Trường hợp nam giới gặp thêm các vấn đề bệnh nam khoa khác thì bác sĩ sẽ khám và điều trị bệnh ổn định trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật.

CÓ THỂ XỬ LÝ ĐỨT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ KHÔNG?

Trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu ở mức độ nhẹ, trước khi thăm khám bác sĩ bạn cũng có thể tự thực hiện những biện pháp tại nhà như sau:

+ Rửa tay sạch sẽ, cho bông gòn hoặc vải sạch lên vết rách để ngăn máu chảy.

+ Rửa vết rách bao quy đầu và vùng xung quanh bằng nước sạch hoặc xà phòng mùi, không hóa chất, không để xà phòng tiếp xúc trực tiếp với vết rách.

+ Dùng bông gòn y tế, vải hoặc khăn mới để lau nhẹ nhàng vết thương vừa rửa sạch.

+ Bôi thuốc chuyên dùng theo chỉ dẫn bác sĩ lên vết đứt dây hãm vào vết thương.

+ Đắp một miếng gạc y tế để bảo vệ vết thương, tránh tiếp xúc với những yếu tố tác động bên ngoài cho đến khi vết thương lành.

+ Nên thay băng ít nhất 1 lần/ngày.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA ĐỨT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU

Dây hãm bao quy đầu có thể bị rách nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, nam giới nên có những biện pháp phòng ngừa đứt dây hãm bao quy đầu như sau:

+ Hạn chế quan hệ, hay thủ dâm quá mạnh khiến dây hãm bao quy đầu đứt, rách gây nguy hiểm.

+ Kiên trì điều trị chăm sóc vết thương theo đúng quy trình để có cơ hội tự lành một cách tự nhiên.

+ Trong thời gian vết thương còn hở, tuyệt đối không được dùng bao cao su cho đến khi vết thương lành hẳn.

+ Trong vài tuần sau khi vết rách đã liền lại, nam giới nên hạn chế chơi thể thao, khiêng vác đồ nặng.

+ Nam giới nên kiểm tra phần dây hãm bị đứt thường xuyên. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, nên lập tức đến cơ sở y tế, bệnh viện để được xử lý kịp thời.

XỬ LÝ NỐI DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở ĐẦU UY TÍN

Bạn có thể liên hệ và đặt lịch thăm khám, điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ chuyên nam khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và luôn tâm lý với người bệnh.

Tại phòng khám, hệ thống máy móc hiện đại luôn được đầu tư nhập khẩu cũng sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe cùng với chi phí hợp lý. Nam giới sẽ được khám bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả ngày cuối tuần hoặc lễ tết, chi không tăng giá ngoài giờ.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo tại phòng khám. Nam giới có thể đặt hẹn trước để được chuyên viên hỗ trợ làm thủ tục, tư vấn bệnh lý, khám theo khung giờ phù hợp mà bệnh nhân đặt hẹn trước.

Thông tin trên bạn đã biết nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền? thực hiện ở đâu uy tín? mọi thắc mắc, bạn có thể nhấp vào Bảng Chat bên dưới sẽ được tư vấn miễn phí.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung