Nhịn xuất tinh có hại không phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ

Nhịn xuất tinh có hại không? Đây là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra khi đang áp dụng kỹ thuật này trong quan hệ tình dục để kéo dài cuộc yêu. Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ trả lời chi tiết ngay bên dưới.

NHỊN XUẤT TINH LÀ GÌ?

Nhịn xuất tinh, hay còn gọi là "kỹ thuật nhịn tinh" hoặc "kỹ thuật không xuất tinh" là việc ngừng quan hệ tình dục hoặc kiềm chế cảm giác lên cao điểm tình dục để ngăn chặn việc xuất tinh. Đây thường là một phương pháp kiểm soát lý trí và cảm xúc trong quá trình giao hợp nhằm duy trì thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Kỹ thuật này thường được thực hiện thông qua việc tạm dừng hoạt động tình dục khi cảm giác lên cao điểm, trước khi xuất tinh xảy ra. Mục đích chính là kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng cường sự kiểm soát về thời gian xuất tinh, giúp cả hai đối tác có thể tận hưởng hơn trong quá trình tình dục.

Kỹ thuật nhịn xuất tinh thường được sử dụng trong việc điều trị rối loạn xuất tinh, như xuất tinh sớm, để cải thiện thời gian quan hệ và tạo ra trải nghiệm tình dục tốt hơn cho cả hai đối tác. Tuy nhiên, điều này cũng yêu cầu sự kiên nhẫn, sự hiểu biết và sự hỗ trợ lẫn nhau từ cả hai bên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

NHỊN XUẤT TINH CÓ HẠI KHÔNG?

Nhịn xuất tinh ở nam giới có thể mang đến các tác hại theo hướng tiêu cực như sau:

Mệt mỏi và Bệnh nam khoa

Kiềm chế xuất tinh có thể gây mệt mỏi và mắc bệnh nam khoa do tình trạng xung huyết toàn thân hoặc xung huyết khoang chậu khi đột ngột ngừng quan hệ trước khi xuất tinh.Hệ thần kinh trung ương của nam giới ở trạng thái căng thẳng không được giải phóng, tạo ra cảm giác ức chế.

Sự Mệt Mỏi và Nguy Cơ Bệnh lý Nam Khoa

Việc dừng hoặc trì hoãn xuất tinh với thời gian dài có thể gây ra mệt mỏi cơ thể và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa như rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, liệt dương.

Ảnh hưởng đến khoái cảm và chất lượng quan hệ

Kiềm chế xuất tinh khiến nam giới giảm khoái cảm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Các cơ quan sinh dục co thắt mạnh khi đạt cực khoái, nhưng việc kiềm chế xuất tinh ở thời điểm này khiến khoái cảm giảm đi và khó trải qua cảm giác hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Ảnh hưởng đến đối tác

Nam giới trì hoãn xuất tinh có thể làm cho đối tác không cảm thấy hài lòng, thậm chí cảm thấy lạnh lùng và tránh xa việc quan hệ. Có thể gây ra các vấn đề đau lưng, đau bụng, rối loạn thần kinh cho đối tác.

Cường cứng và khả năng tương tác tình dục

Kiềm chế xuất tinh có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới và gây trở ngại cho hoạt động dương vật trong quan hệ.

Nguy Cơ mắc bệnh trĩ và tác động đến hệ tuần hoàn:

Thường xuyên kiềm chế xuất tinh có thể tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ do ảnh hưởng đến tuần hoàn máu đến hậu môn và gây ra các tình trạng viêm tuyến tiền liệt. Việc kiềm chế xuất tinh có thể làm tinh trùng gặp khó khăn trong di chuyển và dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Ảnh hưởng đến thần kinh và tâm lý

Kiềm chế xuất tinh có thể ảnh hưởng đến thần kinh, gây ra lo lắng, mất ngủ, hoa mắt, hay ảo giác. Việc không xuất tinh có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai ở phụ nữ, cần thiết cho hạnh phúc gia đình.

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN NHỊN XUẤT TINH CẦN KHÁM NGAY

Những vấn đề liên quan đến việc nhịn xuất tinh có thể gây ra những vấn đề sức khỏe quan trọng cần được khám ngay:

♦ Rối loạn cương dương hoặc yếu sinh lý: Nhịn xuất tinh có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và gây ra rối loạn tình dục.

♦ Bệnh lý nam khoa: Việc nhịn xuất tinh có thể dẫn đến các vấn đề nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, và liệt dương.

♦ Tác động lên tâm lý: Không xuất tinh có thể tạo cảm giác căng thẳng, lo lắng, và gây ra các vấn đề tâm lý như mất ngủ, lo âu.

♦ Ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm: Việc không xuất tinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ, gây căng thẳng hoặc khó khăn trong mối quan hệ với đối tác.

♦ Nguy cơ vô sinh: Nhịn xuất tinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hoặc gây ra các vấn đề về di chuyển của tinh trùng, gây nguy cơ vô sinh.

♦ Khó mang thai: Trong một mối quan hệ, việc không xuất tinh có thể làm giảm khả năng mang thai ở phụ nữ.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, việc nhịn xuất tinh cũng có liên quan mật thiết đến sức khỏe sinh lý nam giới. Đặc biệt, khi nhịn xuất tinh trong thời gian dài, sẽ có nhiều hệ lụy khác nữa mà bạn khó có thể lường trước được. Vì thế, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu khuyên bạn, nếu gặp phải các vấn đề trên, bạn nên thăm khám ngay. Tại các địa chỉ y tế uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng, áp dụng các phương pháp chữa trị hiệu quả và mang lại sự cân bằng về sức khỏe, sinh lý cho bạn.

Tại TP HCM, bạn có thể đến Hoàn Cầu – phòng khám nam khoa có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ tại phòng khám luôn có những phác đồ tương ứng dành cho từng trường hợp bệnh lý. Quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng và hiệu quả. Mức chi phí hợp lý, công khai từng hạng mục, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm.

Trên đây là các thông tin liên quan đến nhịn xuất tinh có hại không phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu cần được tư vấn hoặc đặt hẹn khám sớm, vui lòng Nhấp vào Bảng chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ ngay!

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung