Mách Nhỏ Tư Thế Quan Hệ Dễ Có Thai Vợ Chồng Không Nên Bỏ Qua

Đối với một số cặp vợ chồng mong muốn được có con sớm, thì chỉ cần thay đổi trong tư thế quan hệ tình dục một chút sẽ giúp dễ dàng thụ thai hơn. Sau đây là một số tư thế quan hệ dễ có thai nhất mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua.

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản? Click [chat] ngay!

MÁCH NHỎ TƯ THẾ QUAN HỆ DỄ CÓ THAI VỢ CHỒNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

5 Tư Thế Quan Hệ Dễ Có Thai Nhất

Mặc dù có rất nhiều cặp vợ chồng có sức khỏe sinh sản bình thường và nam giới không mắc bệnh vô sinh nam, nhưng họ vẫn gặp một số khó khăn trong việc thụ thai. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, phổ biến nhất là họ chưa tìm được “cách” quan hệ để dễ dàng có thai nhất. Vì vậy, nếu cặp vợ chồng nào đang mong muốn có em bé ngay, thì hãy tham khảo 5 tư thế quan hệ dễ có thai được hướng dẫn sau đây:

► Tư thế truyền thống: Là tư thế phổ biến nhất trong việc sinh hoạt tình dục ở vợ chồng (đàn ông phía trên, nữ ở dưới). Khi thực hiện quan hệ kiểu này, thì dương vật nam giới sẽ xâm nhập sâu vào bên trong tử cung của nữ, điều này giúp cho tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận được với trứng. Đây là tư thế quan hệ dễ có thai đơn giản, thời gian tinh trùng tiếp cận với trứng được rút ngắn nên khả năng thụ thai sẽ cao hơn

► Tư thế vào từ phía sau: Khi thực hiện tư thế này, người nữ hơi quỳ chân, đồng thời nâng cao mông, chống tay về phía trước. Còn nam giới thì quỳ gối xuống và tiến hành cho dương vật vào âm đạo (theo hướng từ phía sau). Đây là tư thế quan hệ dễ có thai vì 2 người sẽ không nhìn thấy mặt nhau, giúp tinh trùng dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo của phụ nữ.

Một số tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Một số tư thế quan hệ dễ có thai nhất

► Tư thế úp thìa: Là một tư thế khá đơn giản và phổ biến đem đến hiệu quả cao. Khi thực hiện kiểu này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng (nam sẽ ép phía sau người nữ ). Đây là một trong những tư thế dễ có thai bởi nhờ sự ép kín không có khe hở, sẽ khiến dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo, tinh trùng dễ di chuyển đến tìm gặp trứng hơn.

► Tư thế hai bên: Đây cũng là một trong các kiểu tư thế quan hệ dễ có thai và đơn giản, mà các cặp vợ chồng nên áp dụng. Ở tư thế này, cả 2 vợ chồng quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”, việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng.

► Quan hệ kiểu cưỡi ngựa: Thông thường, đây là tư thế quan hệ dễ có thai nhất mà các cặp vợ chồng thường áp dụng, đồng thời cũng giúp cho nam giới có thể đạt khoái cảm cao nhất. Kiểu quan hệ này sẽ giúp toàn bộ dương vật được cho hết vào âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng đi thẳng vào tử cung mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bạn cần được bác sĩ trợ giúp thêm? Click [chat] để nhận được tư vấn miễn phí!

Những Yếu Tố Giúp Việc Thụ Thai Dễ Dàng Hơn

Ngoài các tư thế quan hệ dễ có thai nhất, các cặp vợ chồng nên lưu ý, bởi có nhiều yếu tố khác tác động đến việc thụ thai ở phụ nữ, cụ thể như sau:

 Thời điểm yêu: Nếu bạn quan hệ trước thời điểm rụng trứng và không nên quan hệ quá sớm, bởi tinh trùng sẽ chết trước khi có thể gặp được trứng. Trứng chỉ sống được trong vòng 24h sau khi rụng và trong khi tinh trùng sống được 3 – 5 ngày. Do đó, nếu quan hệ trước thời điểm rụng trứng thì việc mang thai sẽ có tỷ lệ cao hơn.

 Tần suất yêu: Việc thực hiện quan hệ tình dục đều đặn cũng là cách tốt nhất giúp nữ giới có thể nhanh chóng thụ thai. Tần suất tối ưu cho bạn là 3 lần/tuần.

 Tâm trạng khi yêu: Bạn có biết, tâm trạng trong “cuộc yêu” cũng có sự ảnh hưởng rất lớn đến việc dễ dàng thụ thai.Nhiều cặp vợ chồng gượng ép mình quan hệ để có thể mang thai, điều này là hoàn toàn không tốt bởi sẽ khó đạt được “cực khoái”. Và sẽ cản trở tinh trùng vào gặp trứng, dẫn đến khả năng thụ thai sẽ giảm xuống đáng kể.

Thăm khám và điều trị sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn

Thăm khám và điều trị sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn

Tuy nhiên, nếu đã áp dụng các tư thế quan hệ dễ có thai, và thực hiện đúng các yếu tố tác động đã kể trên mà vẫn không thể thụ thai, các cặp vợ chồng nên tìm đến các địa chỉ phòng khám đảm bảo uy tín để được thăm khám và nhận được lời khuyên đúng đắn từ bác sĩ chuyên khoa.

Với những tư thế quan hệ dễ có thai trên đây, hi vọng rằng có thể giúp được nhiều cặp vợ chồng nhanh chóng thực hiện được mong muốn sinh em bé của mình. Ngoài ra, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, đừng ngại  click vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục vô sinh nam. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung