Liệt kê 5+ bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín

Tìm địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín mang lại dịch vụ chất lượng cao luôn là thắc mắc của nhiều nam giới khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh nam khoa tại đây. Nếu cũng đang gặp phải các vấn đề bệnh lý nam khoa nhưng vẫn chưa tìm ra được địa chỉ khám chữa an toàn, hiệu quả, vậy dưới đây chúng ta cùng điểm qua 5 bệnh viện để nam giới có thêm chọn lựa cho mình.

5+ BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở QUẬN 5 UY TÍN

Sinh sống làm việc tại quận 5 hay khu vực lân cận, muốn tìm đến địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa thì nam giới có thể tìm đến một số địa chỉ sau đây:

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược khoa Nam học chính là địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín đầu tiên ở quận 5 mà nam giới có thể chọn lựa. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa nam khoa uy tín, chu đáo đa dạng các bệnh lý từ vô sinh nam cho đến rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh. Hoặc những bệnh lý liên quan truyền nhiễm bộ phận sinh dục… đều được tư vấn và thăm khám kỹ càng chu đáo.

Bệnh viện ĐH Y Dược còn được đánh giá cao bởi có đội ngũ các chuyên gia cùng y bác sĩ đều là những người giỏi, trình độ chuyên môn cao và vững vàng kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh.

♦ Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín thì nam giới cũng có thể tìm đến bệnh viện Chợ Rẫy. Đây chính là địa chỉ bệnh viện uy tín, đội ngũ các chuyên gia cùng y bác sĩ luôn tận tình hết lòng trong quá trình hỗ trợ khám nam khoa. Nam giới dù gặp bất cứ bệnh lý nào từ vấn đề bệnh tiết niệu cho đến viêm nhiễm vùng kín, bao quy đầu… đều được bác sĩ thăm khám tận tình và chỉ định phương pháp điều trị tương ứng.

Bệnh viện hiện tại có đến 1800 giường và có đến hơn 3.322 kỹ thuật được Bộ Y tế phê duyệt trong việc thăm khám tại đây. Bệnh nhân cần lưu ý rằng bệnh viện rất đông do vậy cần chú ý đến sớm để bóc STT nhé.

♦ Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

3. Bệnh viện Quận 5

Bệnh viện Quận 5 cũng là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín khu vực quận 5. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa an toàn, hiệu quả với đầy đủ các chuyên khoa trong đó có nam khoa. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tích cực khám và điều trị an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra mức chi phí bệnh viện luôn cập nhật rõ ràng, chu đáo giúp người bệnh an tâm trong quá trình khám chữa tại đây.

♦ Địa chỉ: 642A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh

4. Bệnh viện Hùng Vương

Nói đến bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín chúng ta cũng không thể bỏ qua bệnh viện Hùng Vương. Ngoài việc tiếp nhận khám chữa sản phụ khoa thì bệnh viện còn tiếp nhận khám điều trị các bệnh lý nam khoa. Đặc biệt có khám và điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều bệnh nhân an tâm tin tưởng tìm đến. Mọi câu hỏi, thắc mắc của bệnh nhân đều được chuyên gia bác sĩ tư vấn tận tình giúp an tâm hơn trong quá trình tìm đến đây khám chữa trị.

♦ Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP.HCM

5. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu

Thực tế chúng ta cần biết rằng tìm đến các bệnh viện khám nam khoa sẽ gặp phải tình trạng đông đúc, chờ đợi, xếp hàng và gặp phải người quen trong quá trình thăm khám. Vì vậy hiện tại tìm đến phòng khám nam khoa quận 5 đã được nhiều nam giới quan tâm vừa tiết kiệm thời gian lại còn riêng tư bảo mật.

Nhưng đâu mới là phòng khám nam khoa uy tín ở quận 5 để nam giới an tâm chọn lựa. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tự hào là địa chỉ mà nam giới có thể an tâm tìm đến khi gặp bệnh lý nam khoa. Phòng khám đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và có đông đảo nam giới tìm đến khám chữa. Ngoài ra phòng khám còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

► Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ các chuyên gia bác sĩ của phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng tay nghề cao và vững vàng kinh nghiệm. Các bác sĩ cũng đã từng công tác cũng như làm việc ở nhiều bệnh viện lớn do vậy nam giới có thể an tâm khi khám chữa tại đây.

► Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám có các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Anh, Nhật… Hỗ trợ cho việc khám và điều trị chính xác cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí.

► Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Phòng khám luôn ứng dụng những phương pháp và công nghệ hiện đại nhất trong quá trình khám chữa nam khoa. Nam giới có thể an tâm vì hiệu quả điều trị cao, nhanh phục hồi và tránh tái phát. Đồng thời còn tư vấn giúp bệnh nhân có kế hoạch chăm sóc và nghỉ ngơi giúp nhanh chóng hồi phục nhất cho bản thân.

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Như vậy chúng ta đã giải đáp thông tin địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín, chất lượng cao. Nếu có bất cứ câu hỏi hay vấn đề nào cần tư vấn hỗ trợ bệnh nam khoa chỉ cần click vào khung chat sẽ được chuyên gia chúng tôi lắng nghe và tư vấn tận tình.