Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở Tphcm

Sức khỏe, sinh sản của nam giới luôn là một trong những điều quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu vì sự duy trì nòi giống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam giới ở Tphcm uy tín và an toàn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn kiểm chứng.

KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI ĐƯỢC GÌ?

Kiểm tra sức khỏe sinh sản giúp đánh giá tổng thể tình hình sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới và nữ giới.

Kịp thời phát hiện và có các biện pháp xử lý thích hợp nếu chẳng may phát hiện bệnh lý.

Giúp trẻ sinh ra khỏe mạnh, phát triển bình thường không mắc dị tật bẩm sinh.

Kịp thời phát hiện và ngăn chặn những bệnh mang tính chất di truyền hoặc lây nhiễm.

Kịp thời chữa trị các loại bệnh xã hội nguy hiểm dễ gây biến chứng.

KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI GỒM NHỮNG GÌ

Kiểm tra sức khỏe sinh sản không hề đơn giản, nó phải trải qua rất nhiều bước, nhiều quá trình khám, xét nghiệm cụ thể như sau:

Khám tổng quát

Khám tổng quát là bước đầu tiên trong quá trình khám sức khỏe sinh sản nam bao gồm nhiều loại khám như: khám tai mũi họng, siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, chụp X – quang, tầm soát ung thư nhằm phát hiện các bệnh khác nếu có.

Chụp X - quang phổi

Chụp X - quang phổi là điều cần thiết khi khám sức khỏe sinh sản giúp bạn phát hiện ra các bệnh lý về phổi như tràn dịch màng phổi, viêm phổi, lao phổi,…Bên cạnh đó, chụp X - quang phổi còn chẩn đoán được các bệnh lý về xương sườn...

Siêu âm bụng

Qua siêu âm bụng bác sĩ có thể chẩn đoán được các bệnh liên quan đến nội tạng trong cơ thể, siêu âm ổ bụng,…

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu nhằm tìm ra các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn, đo hàm lượng các chỉ số trong máu. Qua đó có thể phát hiện kịp thời các tác nhân xấu gây bệnh, khối u, kiểm tra kháng thể để có những phác đồ điều trị thích hợp.

Xét nghiệm các bệnh di truyền

Đây là phương pháp xét nghiệm giúp bạn phát hiện ra những căn bệnh di truyền trong cơ thể (nếu có) bằng cách xét nghiệm ADN. Xét nghiệm ADN giúp bạn chọn lọc được những gen tốt và phòng ngừa những bệnh di truyền cho đời sau.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU, NƠI ĐÁNG TIN CẬY CỦA NAM GIỚI

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là trung tâm hiện đại tại Việt Nam được xây dựng và áp dụng quy trình điều trị phối hợp thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra phương án tối ưu cho từng trường hợp khách hàng

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với labo đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng sạch đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator tiên tiến, góp phần nâng cao khả năng thành công của các chu kỳ thụ tinh ống nghiệm.

Đảm bảo trọn vẹn sự an toàn và riêng tư cho khách hàng.

Chi phí của Phòng khám phù hợp với bộ y tế, không đẩy cao giá dịch vụ cho khách, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh bạn có thể gọi điện đến hotline 02839239999 sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Ngoài ra bạn có thể nhấp chuột vào "Khung chat bên dưới" để các chuyên gia giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung