Hình ảnh tinh trùng tốt

Ở nam giới, số lượng và chất lượng tinh trùng quyết định đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy nếu bạn đang thắc mắc không biết tinh trùng mình có tốt không? hay có khỏe không? thì có thể xem một vài hình ảnh tinh trùng tốt dưới đây để có thêm kiến thức về vấn đề này nhé!

 Tinh trùng như thế nào được gọi là tốt? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn ngay

HÌNH ẢNH TINH TRÙNG TỐT

Khi xuất tinh, phần được phóng ra ngoài niệu đạo là tinh dịch, trong đó có chứa tinh trùng nên phần chất lỏng mà bạn thấy được đó chỉ là tinh dịch. Nhưng do thói quen, người ta vẫn gọi đó là tinh trùng của nam giới.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, không thể đánh giá chất lượng tinh trùng chỉ bằng mắt thường. Nam giới cần đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và xét nghiệm để thấy được hình ảnh tinh trùng tốt hay không.

Hình ảnh tinh trùng tốt

Sau đó, các bác sĩ sẽ nhìn vào xét nghiệm tinh dịch đồ để kết luận chất lượng tinh trùng, cụ thể là:

→ Số lượng tinh trùng: Thể tích mỗi lần xuất tinh từ 2 - 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 - 80 triệu/ml thì được coi là tinh trùng tốt

→ Tốc độ di chuyển: Trường hợp xét nghiệm cho thấy trên 75% tinh trùng di chuyển, trong đó có khoảng 25% di chuyển với tốc độ nhanh thì có thể kết luận bạn sở hữu tinh trùng khỏe mạnh.

Hình ảnh tinh trùng tốt

→ Hình dáng tinh trùng: Trong tổng số tinh trùng có chứa 30% tinh trùng có hình dạng bình thường thì bạn thuộc trường hợp có tinh trùng khỏe mạnh.

→ Độ dính: Bạn chỉ cần hóa loảng tinh dịch và dùng ống nghiệm thủy tinh chạm vào, nếu kéo sợi hơn 2 cm thì chứng tỏ tinh trùng của bạn khỏe mạnh bình thường.

Hình ảnh tinh trùng tốt

→ Màu sắc tinh trùng: Dấu hiệu này, nam giới có thể tự nhận biết bằng mắt thường thông qua hình ảnh tinh trùng thật. Tinh trùng có màu hơi vàng hoặc trắng thì bạn có tinh trùng khỏe mạnh. Ngược lại, nếu nó có màu trắng sữa, vàng chanh, đỏ nhạt hoặc hồng thì có thể bạn đang mắc một số bệnh nam khoa như viêm nhiễm, khối u vùng kín…

→ Thời gian hóa lỏng: Tinh trùng bình thường sau 15-30 phút có thể từ dạng sánh hóa lỏng. Nhưng trường hợp tinh trùng đặc quánh, để lâu đóng khô, mảng trắng hoặc có vón cụ thì chắc chắn bạn đang mắc phải bệnh nam khoa nào đó.

 Đâu là địa chỉ xét nghiệm tinh trùng chính xác? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ UY TÍN

Để có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chuẩn xác nam giới nên chú ý lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín, đáp ứng được các tiêu chí như:

 Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên xét ngiệm có nhiều năm kinh nghiệm.

Áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Hệ thống phòng xét nghiệm được vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế đưa ra.

Các trang thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến, giúp kết quả xét nghiệm luôn chuẩn xác, không xảy ra sai sót nào.

Quy trình xét nghiệm nhanh, thủ tục được đơn giản hóa để tiết kiệm tối đa thời gian.

Có thể nhận kết quả xét nghiệm trong ngày một cách nhanh chóng, ngay sau khi có kết quả.

Chi phí xét nghiệm công khai, hợp lý thu theo quy định do Bộ Y tế đưa ra.

Nên đến cơ sở chuyên khoa để xét nghiệm tinh trùng chính xác

► Một số lưu ý khi đi làm xét nghiệm tinh trùng:

– Kiêng quan hệ tình dục là từ 3 – 5 ngày trước khi lấy tinh dịch.

– Giữ tinh thần thoải mái, tránh bị căng thẳng, stress.

– Đi tiểu, rửa tay và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi thực hiện lấy tinh dịch.

– Lấy tinh dịch tại phòng khám, thực hiện bằng tay theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

– Sau khi thu được toàn bộ tinh dịch, cần đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Hình ảnh tinh trùng tốt. Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về vấn đề này có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung