Hình ảnh bao quy đầu còn trinh

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh là như thế nào? Làm sao để nhận biết đàn ông còn trinh? Đó chắc hẳn vẫn còn là một hỏi lớn đối với nhiều người.

BAO QUY ĐẦU CÒN TRINH RA SAO

Để giúp cho các bạn nữ biết được bạn trai của mình còn trinh hay không, các chuyên gia nam khoa đã có tổng hợp một số cách nhận biết dương vật còn trinh như sau:

Bao quy đầu

Khi nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh, bạn có thể nhìn thấy rõ bao quy đầu của nam giới, ngược lại với những cánh đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì sẽ không thể nhìn thấy lớp da quy đầu khi dương vật cương lên.

Quy đầu của cậu nhỏ

Theo như các chuyên gia cho biết bộ phận dễ dàng nhận thấy nhất chính là đầu dương vật. Khi đó, quy đầu dương vật sẽ rất mỏng và nổi gân xanh hình chữ T. Đối với những nam giới đã trải qua quan hệ tình dục, bạn có thể thấy hình dạng chữ T này “biến mất”.

Da thân

Do được ma sát và mài giũa trong quá trình quan hệ tình dục nhiều lần, nên thân “cậu nhỏ” ở cánh đàn ông sẽ trở nên trơn láng. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn gái phân biệt được anh chàng của mình có còn “zin” hay không.

Huyệt dương minh

Huyệt dương minh hay còn được gọi là huyệt trai tân, huyệt này nằm ngay dưới dái tai của nam giới. Theo như những nghiên cứu của Đông y, những nam giới còn trinh thì huyệt này sẽ sáng rõ dễ dàng nhận thấy, những những nam giới mất trinh thì huyệt này sẽ mờ đi, thậm chí là đứt do bị âm khí hút vào.

Sợi dây thắng

Nếu nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới thì bạn sẽ thấy phần dây nằm ngay ở dưới quy đầu, và rất có thể nhìn thấy nó một cách dễ dàng khi bao quy đầu tuột xuống.

Nếu nam giới chưa từng quan hệ thì sợi dây thắng (còn gọi là dây hãm bao quy đầu) sẽ rất căng khi bao quy đầu tuột xuống. Còn đối với các chàng trai đã dày dặn kinh nghiệm thì sợi dây thắng sẽ trùng xuống, trong một số trường hợp có thể bị dứt do quan hệ nhiều lần với những động tác thô bạo.

Vạch trinh tiết

Đây là một dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn còn trinh hay không mà không cần phải nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh. Vạch trinh tiết của nam giới có hình vết dao hay vết móng tay, và nó nằm ở phía trong của khớp cổ tay của cả 2 bàn tay, cách bàn tay khoảng 1 cm.

Đối với các chàng còn trinh thì bạn có thể nhìn thấy hai vạch này bằng mắt thường dễ dàng, ngược lại với những anh chàng mất trinh thì 2 vạch trinh này sẽ mất đi vĩnh viễn.

Mất trinh của một người, kể cả là phụ nữ hay nam giới thì đều có thể là một kinh nghiệm tình cảm cho cả hai phái. Vì thế, cách tốt nhất là 2 phái nên tôn trọng các ranh giới của nhau về chuyện tế nhị này và không bao giờ nên cho đó là lý do để yêu nhau hoặc kết duyên chồng vợ.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh bạn có thể gọi điện đến hotline 02839239999 sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Ngoài ra bạn có thể nhấp chuột vào "Khung chat bên dưới" để các chuyên gia giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung