Giới Thiệu Một Số Hình Ảnh Dương Vật Còn Trinh Ở Nam Giới

Có thể nói, để biết nữ giới đã quan hệ lần nào hay chưa, bạn có thể dựa vào màng trinh và kiểm tra một cách đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người thắc mắc ở đây là hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới trông như thế nào? Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa nam sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn để giải đáp vấn đề này!

Bạn đang có những thắc mắc về sức khỏe sinh lý? Click [chat] ngay cùng bác sĩ!

GIỚI THIỆU MỘT SỐ HÌNH ẢNH DƯƠNG VẬT CÒN TRINH Ở NAM GIỚI

Hình Ảnh Dương Vật Còn Trinh Ở Nam Giới

Vấn đề “trinh tiết” từ xưa đến nay vẫn luôn là mối quan tâm lớn nhất của mỗi chúng ta, điều này không chỉ đối với nữ mà cả những bạn trai cũng thế. Chính vì vậy, đã thôi thúc bản thân nam giới cũng như cánh phụ nữ đi tìm hiểu về hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới.

Để giúp bạn đọc có được sự nhìn nhận đúng đắn hơn, các bác sĩ chuyên khoa nam sẽ giới thiệu một số hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới ngay sau đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới

Hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới

Cách Nhận Biết Dương Vật Ở Nam Giới Còn Trinh Hay Không

Nhằm giúp các bạn gái nhận biết được chàng trai của mình có còn “zin” không, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám nam khoa sẽ hướng dẫn bạn một số cách sau:

 Bao quy đầu

Khi nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh, bạn có thể nhìn thấy rõ bao quy đầu của nam giới, ngược lại với những cánh đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì sẽ không thể nhìn thấy lớp da quy đầu khi dương vật cương lên.

 Phần quy đầu dương vật

Để phân biệt nam giới còn trinh hay không, các bác sĩ cho biết bộ phận dễ dàng nhận thấy nhất chính là đầu dương vật. Khi đó, quy đầu dương vật sẽ rất mỏng và nổi gân xanh hình chữ T. Đối với những nam giới đã trải qua quan hệ tình dục, bạn có thể thấy hình dạng chữ T này “biến mất”.

 Da thân “cậu nhỏ”

Do được ma sát và mài giũa trong quá trình quan hệ tình dục nhiều lần, nên thân “cậu nhỏ” ở cánh đàn ông sẽ trở nên trơn láng. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn gái phân biệt được anh chàng của mình có còn “zin” hay không.

 Sợi dây thắng

Nếu nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới thì bạn sẽ thấy phần dây nằm ngay ở dưới quy đầu, và rất có thể nhìn thấy nó một cách dễ dàng khi bao quy đầu tuột xuống.

Nếu nam giới chưa từng “yêu” thì sợi dây thắng (còn gọi là dây hãm bao quy đầu) sẽ rất căng khi bao quy đầu tuột xuống. Còn đối với các chàng trai đã dày dặn kinh nghiệm thì sợi dây thắng sẽ trùng xuống, trong một số trường hợp có thể bị dứt do quan hệ nhiều lần với những động tác thô bạo.

 Vạch trinh tiết

Đây là một dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn còn “zin” hay không mà không cần phải nhìn vào hình ảnh dương vật còn trinh. Vạch “zin” của đàn ông có hình vết dao hay vết móng tay, và nó nằm ở phía trong của khớp cổ tay của cả 2 bàn tay, cách bàn tay khoảng 1 cm.

Đối với các chàng còn trinh thì bạn có thể nhìn thấy hai vạch này bằng mắt thường dễ dàng, ngược lại với những anh chàng mất trinh thì 2 vạch “zin” này sẽ mất đi vĩnh viễn.

Bạn lo lắng sợ mình có thể bị dài hoặc hẹp bao quy đầu? Click [chat] ngay!

Nhầm Lẫn Giữa Dương Vật Còn Trinh Và Dài, Hẹp Bao Quy Đầu

Có rất nhiều người khi dựa vào những tiêu chí trên để quan sát hình ảnh dương vật còn trinh và áp dụng cho anh chàng của mình. Tuy nhiên, việc này sẽ dẫn đến nhầm lẫn tai hại với tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam, bởi chúng có dấu hiệu gần như là giống nhau.

 Tình trạng dài bao quy đầu là phần da quy đầu bao trùm bên ngoài và phủ toàn bộ quy đầu, kể cả khi cương cứng. Một số nam giới phải phải dùng tay tuột xuống, có thể gây đau và dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống và quan hệ tình dục.

 Tình trạng hẹp bao quy đầu là da bao quy đầu bó chặt, ngay cả khi dương vật cương cứng, nam giới có thể bị đau khi dùng tay tuột xuống. Tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt, vệ sinh vùng kín và ảnh hưởng rất lớn đến chuyện “chăn gối” của phái mạnh.

Cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại cơ sở uy tín

Cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại cơ sở uy tín

Như vậy, để xác định chính xác dấu hiệu bao quy đầu còn trinh hay bạn đang bị dài, hẹp bao quy đầu, cánh đàn ông nên đến những cơ sở y tế chất lượng để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình ảnh dương vật còn trinh ở nam giới, mong rằng có thể bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Bên cạnh đó, đừng ngại  nhấp vào khung chat bên dưới nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được bác sĩ tư vấn nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh lý nam. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung