Giải Đáp Nghi Vấn: Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Lành?

Đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu hoặc bất cứ vấn đề khác liên quan đến bao quy đầu, đều cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt và tạo hình cho bộ phận này. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lo lắng không biết việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, có ảnh hưởng gì đến đời sống sinh hoạt không? Hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp một số kiến thức, để giúp nam giới an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bạn đang lo lắng mãi chưa cắt bao quy đầu vì không biết bao lâu thì lành?

Click [chat] bác sĩ tư vấn ngay!

GIẢI ĐÁP NGHI VẤN: CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ LÀNH?

Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Lành?

Việc đầu tiên mà rất nhiều cánh đàn ông quan tâm khi có ý định thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa nam cho biết rằng: Sau khi cắt bao quy đầu, thông thường sau khoảng 7-10 ngày thì vết thương có thể liền sẹo, khoảng 20 ngày thì tổn thương sẽ lành cũng như phục hồi trở lại bình thường.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, câu trả lời mà bác sĩ đưa ra lúc này là có thể ngắn hoặc dài hơn 20 ngày. Thời gian này có thể thay đổi tùy vào cơ địa của mỗi người và những yếu tố liên quan sau đây:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

 Phương pháp cắt bao quy đầu: Khi cắt bao quy đầu bằng những phương pháp tiểu phẫu thông thường truyền thống, thời gian lành có thể phải mất đến gần 1 tháng. Nhưng nếu bạn lựa chọn các địa chỉ phòng khám chuyên khoa và thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc, thì câu trả lời cho việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, có thể rút ngắn còn 1 tuần.

 Khả năng của các bác sĩ: Nếu cánh đàn ông chọn nhầm những phòng khám “chui”, không có giấy phép hoạt động và thực hiện tại đây, thông thường sẽ bị tổn thương quy đầu nhiều hơn và vết thương cũng lâu lành hơn. Chưa kể đến việc còn có khả năng xảy ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sau này. Ngược lại, nếu được các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thì quá trình sẽ diễn ra trôi chảy hơn, ít gây tổn thương hơn, không xảy ra biến chứng và tất nhiên là thời gian hồi phục sau đó cũng nhanh hơn.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và thắc mắc về chi phí?

Nhấp vào [khung chat] bác sĩ hỗ trợ ngay!

 Cơ địa và khả năng phục hồi: Cơ địa là một trong những vấn đề đáng được lưu ý khi bạn lo lắng việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành. Bởi những người có sức đề kháng tốt và tế bào nhanh tái tạo, sẽ giúp cho da ở phần bao quy đầu nhanh liền, thời gian phục hồi bao quy đầu sau khi cắt sẽ rút ngắn và ngược lại.

 Chăm sóc sau tiểu phẫu: Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho nam giới trong một số vấn đề, chẳng hạn như vệ sinh bao quy đầu như thế nào, kiêng cữ quan hệ tình dục ra sao… Nếu thực hiện tốt những điều này, thì sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn. Còn nếu nam giới không chú ý giữ gìn thì bao quy đầu dễ bị tổn thương, nhiều trường hợp gây đau đớn và bong vết mổ,… dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm cao.

Kiêng Cữ Như Thế Nào Sau Khi Thực Hiện Cắt Bao Quy Đầu?

 Sau 1 tuần: Thời gian này vết thương sẽ khô dần, chúng sẽ không còn gây đau hay tiết dịch. Tuy nhiên, đây là lúc nam giới chạm vào thì sẽ đau, do đó bạn không được vận động mạnh, nên tránh quan hệ tình dục và hạn chế vận động mạnh.

 Sau 2-3 tuần: Trong giai đoạn này, bạn có thể vận động thể thao, dựa vào đó để xem vết thương khi chạm vào còn đau hay không, và biết được thời gian cắt bao quy đầu bao lâu thì lành trong trường hợp của bản thân mình. Nhưng nam giới lưu ý nên tránh vận động mạnh, nếu cảm thấy còn hơi đau hay nhói nhói thì hãy nghỉ ngơi và dừng hẳn mọi hoạt động.

Cắt bao quy đầu nên thực hiện ở cơ sở uy tín và chất lượng

Cắt bao quy đầu nên thực hiện ở cơ sở uy tín và chất lượng

 Sau 1 tháng: Trong lúc này, nếu bạn chơi thể thao không có trở ngại, hoặc vận động mạnh nhưng vết thương không có vấn đề gì, thì bạn có thể sinh hoạt và quan hệ tình dục bình thường trở lại. Nếu lúc này vẫn còn đau thì hãy đến bác sĩ tái khám nhằm phát hiện những điều bất thường và xử lý kịp thời.

► ► Nam giới cũng chú ý nên chú ý mặc quần lót thông thoáng, rộng rãi và thay thường xuyên; không quan hệ tình dục trong một tháng đầu; tránh để cho nước tiểu bị dính vào đầu dương vật;… nhằm giúp quá trình phục hồi sau tiểu phẫu diễn ra thuận lợi hơn.

Với những thông tin về cắt bao quy đầu bao lâu thì lành trên đây, mong rằng đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc này cũng như có cách chăm sóc, kiêng cữ phù hợp. Ngoài ra, nếu còn câu hỏi hoặc bất cứ khó khăn nào, đừng ngại liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa bằng cách  nhấp vào khung chat bên dưới đây nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu - cắt bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung