Giải đáp: Mấy tuổi cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hầu hết ở các bé trai khi đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ dần tụt xuống. Tuy nhiên cũng có trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu vì thế không thể tụt xuống được nên gây viêm nhiễm, và các mẹ nên lưu ý đưa trẻ đi cắt ở thời điểm thích hợp để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy thì mấy tuổi cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu? xem những giải đáp từ bác sĩ nam khoa ngay sau đây.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cắt bao quy đầu là giải pháp để khắc phục tình trạng bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt. Đây không phải là thủ thuật quá phức tạp, thực hiện chỉ trong vòng 15 – 30 phút và nếu sức khỏe người thực hiện ổn định thì có thể tiến hành nhanh, theo dõi và về trong ngày, kết hợp việc chăm sóc kỹ lưỡng sẽ hồi phục vết thương nhanh chóng.

Trong quá trình thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê, vì thế cũng hạn chế gây đau đớn.

Thông thường việc cắt bao quy đầu sẽ được trải qua 3 bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Khám lâm sàng, bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về thủ thuật cắt bao quy đầu

- Bước 2: Người bệnh được gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật

- Bước 3: Người bệnh được theo dõi và chăm sóc sau khi thực hiện cắt bao quy đầu

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ?

Việc cắt bao quy đầu bên cạnh việc giúp cho “cậu nhỏ” được khỏe mạnh, phát triển một cách bình thường, dễ dàng vệ sinh để hạn chế viêm nhiễm vi khuẩn tích tụ thì còn có một số lợi ích như sau:

Giảm nguy cơ nhiễm HIV: cắt bao quy đầu đã được chứng minh có thể giúp làm giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.

• Giảm nguy cơ ung thư dương vật: cắt bao quy đầu giúp giảm lượng vi khuẩn tích tụ và khả năng viêm nhiễm mạn tính, do vậy nguy cơ ung thư nam khoa sẽ thấp hơn.

• Cải thiện chất lượng tình dục an toàn: nam giới dễ dàng đạt được sự thăng hoa khi quan hệ, đời sống chăn gối mỹ mãn, tránh lây nhiễm cho bạn tình một cách an toàn.

MẤY TUỔI CẮT BAO QUY ĐẦU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Bố mẹ cần hiểu một điều rằng, hầu hết các bé trai khi còn nhỏ đều mắc tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, cho đến khi trẻ lớn lên thì dương vật sẽ phát triển cứng cáp, lúc này bao quy đầu sẽ dần tụt xuống..

Nếu trong trường hợp trẻ trên 4 - 5 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không thể tụt xuống thì bố mẹ có thể lột bao quy đầu cho trẻ bằng tay mỗi ngày. Tuy nhiên cách này cần có sự hướng dẫn và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa, tránh gây tổn thương, đau và khiến trẻ sợ hãi.

Nếu biện pháp lột bao quy đầu tại nhà không có tác dụng thì hãy đợi đến khi trẻ sau 13 tuổi, bạn hãy đưa trẻ đến các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp phù hợp, vì đây chính là đổi tuổi thích hợp để thực hiện cắt bao quy đầu.

Mặc dù sau 13 tuổi là thời điểm vàng để các bậc cha mẹ cho con đi cắt bao quy đầu, thế nhưng điều đó không có nghĩa nam giới trưởng thành là không được thực hiện. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì đối với các cánh mày râu trưởng thành nhưng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu gây cản trở đời sống sinh hoạt, vệ sinh vùng kín thì vẫn cần nên cắt để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TỐN KÉM NHIỀU KHÔNG?

Việc thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay không tốn quá nhiều chi phí, mức giá sẽ được gói gọn trong những yếu tố như: tình trạng sức khỏe, tình trạng bao quy đầu như thế nào, phương pháp thực hiện, và cơ sở thực hiện,…

Bên cạnh đó ở mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào bạn chọn cắt tại bệnh viện công, bệnh viện tư hay phòng khám,…  tuy nhiên mức giá cũng dao động ở một mức vừa phải theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra, khi lựa chọn bất kỳ một cơ sở nào bạn cũng sẽ được tư vấn trước khi tiến hành để có sự chuẩn bị kỹ càng.

Để an tâm hơn trong việc cắt bao quy đầu với phương pháp an toàn và mức giá hợp lý, bạn có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Địa chỉ: {Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM} một trong những địa chỉ chuyên nam khoa hiện nay tại TPHCM.

Tại Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành thủ thuật bởi những bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, tay nghề vững vàng, đặc biệt là luôn tâm lý với người bệnh, ngoài ra công tác chăm sóc bệnh nhân tại đây cũng chu đáo, mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Phòng khám áp dụng thủ thuật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm an toàn đã được kiểm chứng như: thực hiện ít gây đau, đảm bảo độ thẩm mỹ cao, sẹo nhỏ, vết thương nhanh hồi phục, cải thiện tốt đời sống tình dục,…

Chi phí phòng khám có sự minh bạch rõ ràng, thu theo đúng mức giá của Sở Y Tế TPHCM đề ra, tư vấn trao đổi với bệnh nhân, không phát sinh và đặc biệt là không tăng phí khám ngoài giờ (kể cả T7 - CN và ngày Lễ Tết).

Như vậy, thông tin về mấy tuổi cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được nêu rõ ở bài viết trên. Các mẹ không nên quá lo lắng, thay vào đó hãy chú ý đến trẻ để nhận biết sớm và kịp thời hỗ trợ các bé. Mọi thắc mắc cần bác sĩ hỗ trợ, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn ngay.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung