[TPHCM] Dirty talk là gì

Nếu bạn không quen với những điều nghịch ngợm trong khi giao hợp, bạn có thể cần một số ví dụ về trò chuyện bẩn thỉu để có được mọi thứ. Những thứ đó được gọi là dirty talk, vậy dirty talk là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

DIRTY TALK LÀ GÌ?

Tên tiếng việt của dirty talk là khẩu dâm. Khẩu dâm là một loại biểu hiện tính dục đặc biệt bằng cách dùng lời nói để kích thích ham muốn tình dục. Ví dụ khi nói "Người mắc bệnh khẩu dâm" có nghĩa là người đó thích nói về những chuyện dâm dục. Một số biểu hiện tính dục đặc biệt khác là thị dâm, cuồng dâm, loạn dâm, bạo dâm và khổ dâm.

Tiếng rên của đàn ông thường phát ra khi được kích thích dương vật. Âm thanh này đa phần là vô thức.

Lời thì thầm khi yêu của chàng dành cho nàng. Với đàn ông, các ngôn ngữ để khởi dậy niềm hứng khởi cho nàng đơn giản hơn nhiều. Điều cần chú ý nhất đó là những hành động của bạn giành cho nàng.

Khi vào cuộc yêu, hãy gợi khen nàng và cho nàng những lời ngọt nào. Về vóc dáng, về vòng 1, về sự quyến rũ của nàng. Bởi con gái yêu bằng tai mà. Khi đang quan hệ, hãy nói những câu khẩu dâm như “Em làm anh sướng quá”, “em ơi anh sướng”, “em muốn nữa không”…. Khi sắp lên đỉnh hãy nói với nàng “anh sắp ra rồi”… Đó là những câu cũng không quá phức tạp, nhưng nó thể hiện bạn đang trong tình trạng nào và muốn như thế nào với nàng.

Bởi bạn là người chủ động, có khi có thể không cần nói nhiều, chỉ cần những nhịp thở bạn cũng khiến nàng ngất ngây và nhanh lên đỉnh hơn.

DIRTY TALK GIÚP GÌ CHO CUỘC VUI

Nó không chỉ khiến mọi thứ trở nên quyến rũ trên giường. Nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống tình dục của bạn và thậm chí mối quan hệ của bạn nếu đó là một cái gì đó bạn cả hai. Tin hay không, nhiều cặp vợ chồng không bao giờ tham gia vào cuộc nói chuyện bẩn thỉu mặc dù nó là cái gì đó biến cả hai.

Điều này phần lớn là do sợ hãi. Họ không muốn ngớ ngẩn hoặc làm cho bạn tình cảm thấy không thoải mái. Thực sự, họ chỉ không biết làm thế nào và do đó họ không. Nhưng họ nên làm.

Nói chuyện dơ bẩn với nhau có thể làm cho cả hai chúng ta thích thú hơn. Bạn cũng có thể học hỏi nhiều về những gì đối tác của bạn thích nhất và điều đó sẽ giúp bạn thỏa mãn lẫn nhau thậm chí tốt hơn. Và khi cuộc sống tình dục của bạn phát đạt, bạn cũng vậy.

MỘT SỐ VÍ DỤ VỀ DIRTY TALK

Anh thích chạm vào cơ thể em

Da của em thật đẹp, sờ vào thật thích

Anh muốn "ăn" em

Cảm giác thật tuyệt khi được "yêu" em

Em thích cảm giác lưỡi anh chạm vào em

Anh sẽ xé váy của em và làm tình với em

Anh sẽ khiến em không xuống được giường

Anh muốn em làm gì với anh? Hôm nay em sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh muốn

Anh muốn hôn từng cm trên cơ thể em

Anh đã tưởng tượng những gì anh sẽ làm với em đêm nay suốt cả ngày

Anh muốn hôn chỗ đó của em

Em muốn anh đi vào bây giờ

Anh muốn em vuốt ve nó

Đến đây em yêu

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp cánh mày râu phần nào hư hơn trên giường để giúp cuộc yêu trở nên vui vẻ, thăng hoa hơn.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh bạn có thể gọi điện đến hotline 02839239999 sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Ngoài ra bạn có thể nhấp chuột vào "Khung chat bên dưới" để các chuyên gia giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung