Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không ?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp điều trị mới, mang đến hi vọng chữa khỏi bệnh liệt dương cũng như rối loạn cương dương cho nam giới, đồng thời cũng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trước đây.

Tuy nhiên, cũng có không ít quý ông lo lắng không biết điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là như thế nào?

 Nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Rối loạn cương dương được hiểu là dương vật không có khả năng đạt được và duy trì được độ cương cứng cần thiết để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Đây là bệnh lý phổ biến ở nam giới, nhất là những ai trên 40 tuổi.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học, rối loạn cương dương có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phải kể đến việc điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích - là phương pháp chữa rối loạn cương dương mới và được áp dụng tương đối rộng rãi.

Theo đó, nam giới sẽ được chạy sóng xung kích vào dương vật khoảng 20 phút trong một lần điều trị ( tương tự như cơ chế tán sỏi ngoài cơ thể). Mỗi lần điều trị cách nhau 7 ngày, và một liệu trình gồm 2 - 6 lần chạy sóng xung kích cường độ thấp.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp sóng xung kích

 Phương này sử dụng sóng xung kích cường độ thấp, được truyền vào cơ thể bằng cách áp điện cực vào vùng bẹn bìu và dương vật. Nhờ đó kích thích tăng tiết Nitrit Oxide (NO) nội mạch, làm giãn rộng lòng động mạch, từ đó hỗ trợ và tăng cường bơm máu vào dương vật.

 Bên cạnh đó, sóng xung kích cường độ thấp còn có tác dụng loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch do cholesterol hay lipid, làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

 Đặc biệt, sóng xung kích còn giúp tái sinh tổ chức và thúc đẩy sự tăng sinh mạch máu cho dương vật. Qua đó, phục hồi khả năng cương cứng của nam giới một cách tự nhiên, ít tác dụng phụ và duy trì lâu dài.

 Bạn không biết điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không? [Tư vấn tại đây]

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?

Việc điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích tuy mang lại hiệu quả cao nhưng cũng không ít người bệnh thắc mắc không biết phương pháp này có an toàn không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?

Trên thực tế, sóng xung kích cường độ thấp thường ít gây đau đớn, không xâm hại, ít để lại biến chứng và có độ an toàn cao. Đặc biệt, phương pháp này hướng đến việc điều trị từ nguyên nhân do đó có thể chữa khỏi bệnh trong thời gian dài chứ không chỉ đơn thuần là khắc phục tạm thời.

Tuy nhiên, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến 2 yếu tố cơ bản như:

 Tay nghề của y bác sĩ: Nếu bác sĩ có kỹ năng và tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm… thì việc điều trị sẽ diễn ra an toàn và thuận lợi hơn, tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

 Cơ sở điều trị bệnh: Cơ sở khám chữa bệnh được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ và vô khuẩn… sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho quá trình điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích.

Chính vì thế, khi có ý định điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, nam giới hãy sáng suốt tìm đến những cơ sở y tế chuyên nam khoa chất lượng và đáng tin cậy, để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc “Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không?”, nếu nam giới muốn tìm hiểu gì thêm về phương pháp này thì hãy nhấp vào khung chat để được tư vấn ngay.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung