Điểm danh 5+ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh uy tín

Bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh nào uy tín, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao để nam giới an tâm tìm đến khám chữa bệnh. Nếu đang ở Trà Vinh nhưng chưa tìm được địa chỉ bệnh viện nam khoa uy tín, vậy chúng ta chỉ cần theo dõi nội dung dưới đây của bài viết sẽ tìm ra được đáp án dành cho mình.

TOP 5+ BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở TRÀ VINH UY TÍN

Có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa khu vực Trà Vinh, nhưng nói về bệnh viện uy tín và chất lượng chúng ta có thể điểm qua một số cái tên sau đây.

1. Bệnh viện Đa Khoa Trà Vinh

Bệnh viện Đa Khoa Trà Vinh chính là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín cùng dịch vụ chất lượng cao được nhiều nam giới an tâm chọn lựa tại đây. Đây chính là bệnh viện hạng II và được phân với 700 giường bệnh, gồm 31 khoa phòng.

Bệnh nhân tìm đến đây khám chữa nam khoa sẽ an tâm vì có sự phối hợp đồng bộ của nhiều chuyên khoa khác nhau. Cũng như tiếp nhận tư vấn và trị liệu tâm lý đối với các đối tượng bị rối loạn sinh lý như xuất tinh sớm, giảm ham muốn, rối loạn cương dương...

Địa điểm: Số 27 Điện Biên Phủ, Phường 6, Tp.Trà Vinh.

2. Bệnh viện Y dược Cổ truyền Trà Vinh

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh chính là bệnh viện Y Dược cổ truyền Trà Vinh. Bệnh viện này là cơ sở y tế hạng III với 130 giường thực kê cùng 10 khoa phòng khác nhau hỗ trợ khám chữa an toàn hiệu quả cao. Khi đến bệnh viện nam khoa nam giới còn được đội ngũ y bác sĩ tận tình thăm khám và điều trị tùy theo từng mức độ.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn nỗ lực hết lòng, với mong muốn mang lại dịch vụ uy tín cùng chất lượng cao, tạo sự an tâm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Những tình trạng bệnh lý liên quan đến vô sinh hiếm muộn, tinh trùng yếu, nhiễm trùng bao quy đầu, suy giảm sinh lý, khó cương cứng khi quan hệ... Tất cả đều được chữa trị một cách an toàn hiệu quả giúp bệnh nhân thêm an tâm hơn.

Địa điểm: 81  Quốc lộ 53, Ấp Bến Có, Xã Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh.

3. Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh

Bệnh viện Trường Đại Học Trà Vinh là địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh uy tín tiếp theo mà bệnh nhân có thể an tâm tìm đến khám chữa. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề giúp thu hút lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám điều trị.

Hiện tại bệnh viện đang triển khai nhiều gói khám chữa cho bệnh nhân mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Mô hình khám chữa bệnh khép kín và trình độ tay nghề y bác sĩ cao, kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao tối ưu.

Địa điểm: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, TP Trà Vinh.

4. Bệnh viện Đa Khoa Minh Tâm

Địa chỉ khám chữa nam khoa này cũng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao trong quá trình khám chữa. Bệnh viện tư nhân này sở hữu không gian sang trọng với các trang thiết bị hiện đại tối tân không hề thua kém so với những bệnh viện lớn của khu vực.

Phòng khám tiếp nhận điều trị thành công cho nhiều ca bệnh nam khoa mức độ từ nhẹ đến nặng. Ngoài ra nhiều ca phẫu thuật còn được mổ ngay ở bệnh viện với y bác sĩ ngoại khoa trình độ tay nghề cao.

Địa điểm: Số 36 Nguyễn Đáng, Phường 9, Tp. Trà Vinh.

5. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ khám nam khoa cuối cùng mà nam giới có thể an tâm tìm đến khám chữa trị chính là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Bởi lẽ hiện tại phòng khám nam khoa luôn được nhiều bệnh nhân chọn lựa bởi chất lượng dịch vụ cao, quy trình khám bảo mật và phương pháp hiện đại. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nhờ những ưu điểm sau:

Có trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại tối tân đồng thời thường xuyên bảo dưỡng thiết bị giúp mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu, hỗ trợ khám và điều trị bệnh hiệu quả cao. Ngoài ra phòng khám cũng được thiết kế tiện nghi, sạch sẽ, trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Phòng khám với sự hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Liên tục trong việc cập nhật cũng như ứng dụng phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, đặt y đức lên hàng đầu.

Phương pháp hiện đại, đa dạng

Tùy theo từng bệnh lý, tình trạng mà nam giới được bác sĩ tư vấn đưa ra giải pháp điều trị an toàn mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa còn tận tình tư vấn giúp bệnh nhân có thêm kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe mang lại hiệu quả tối ưu.

Chất lượng dịch vụ tốt

Phòng khám không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng, mang lại hiệu quả cao, sự an tâm hài lòng cho bệnh nhân.

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Chúng ta đã cập nhật thông tin địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh uy tín chất lượng. Mọi câu hỏi hay những băn khoăn thắc mắc cần tư vấn khám chữa bệnh nam khoa vui lòng click vào khung chat chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.