[TP.HCM] Địa chỉ xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM uy tín được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì thông qua xét nghiệm này sẽ giúp chị em biết được bản thân có bị ung thư cổ tử cung hay không. Đồng thời xét nghiệm HPV còn chính là phương pháp chẩn đoán giúp phát hiện sùi mào gà hiệu quả hơn.

THẾ NÀO LÀ XÉT NGHIỆM HPV?

Trước khi tìm đến địa chỉ xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM chúng ta hãy cùng xem thử xét nghiệm HPV là gì. HPV hay tên gọi cụ thể là papillomavirus và nó là nguyên nhân hàng đầu gây ra những bệnh lây qua đường tình dục. Nếu như người bệnh được tiêm phòng đầy đủ hay sức đề kháng khỏe thì cơ thể có thể chống cự được nên không gây ra bất cứ bất thường nào với cơ thể.

Nhưng ngược lại nếu như cơ thể sức đề kháng kém vậy thì virus khi đó sẽ phát tán một cách mạnh mẽ và gây ra bệnh lý ở bộ phận sinh dục cùng với hậu môn. Ngoài ra một số chủng virus nguy hiểm nó còn có thể xâm nhập gây bệnh nguy hiểm và cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung.

1. Virus HPV có nguy cơ thấp

Chính là loại virus có thể gây mụn cóc sinh dục cùng một số thay đổi tế bào nhỏ ở cổ tử cung. Điển hình như là HPV6, 11, 40, 42, 44, 53, 54, 61, 72, 72 và 81. Còn với loại HPV6 và 11 có thể còn liên quan đến 90% bị mụn cóc sinh dục.

2. Virus HPV có nguy cơ cao

Thường sẽ gây ra ung thư cổ tử cung và nó bao gồm HPV16, 18, ​​31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59 và 68. Đặc biệt trong đó virus HPV16, 18 là cực kỳ nguy hiểm vì nó gây ra đến 70% trường hợp bị ung thư cổ tử cung.

Và từ 10 đến 15 năm nhiễm trùng HPV dai dẳng và tiến triển thành ung thư. Vậy nên xét nghiệm HPV cực kỳ quan trọng nhằm chẩn đoán ung thư cổ tử cung sớm. Cũng như giúp phát hiện sớm các bệnh lây qua đường tình dục để chữa trị hiệu quả.

Do vậy nếu như người bệnh nghi ngờ bản thân bị nhiễm virus HPV hoặc có quan hệ tình dục không an toàn, nghi ngờ bị bệnh xã hội… Thì cần sớm đến thăm khám xét nghiệm để có được cách thức điều trị hiệu quả và sớm nhất.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM HPV Ở ĐÂU TPHCM UY TÍN?

Nếu đang tìm địa chỉ uy tín an tâm thực hiện xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM vậy thì hãy đến ngay với Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây chính là địa chỉ đơn vị mang đến nhiều ưu điểm để người bệnh an tâm khi xét nghiệm HPV đó là:

Phòng khám được cấp phép hoạt động từ cơ quan chức năng có thẩm quyền do vậy người bệnh có thể an tâm về uy tín, chất lượng.

► Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và đồng thời còn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám, xét nghiệm chữa trị các bệnh xã hội, xét nghiệm HPV.

► Phòng khám có đa dạng các phương pháp hiện đại trong việc điều trị các bệnh lý xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai… Những phương pháp này đều được cập nhật từ các địa chỉ uy tín trên thế giới nên người bệnh có thể an tâm tin tưởng khi chọn lựa.

► Phòng khám còn đảm bảo việc bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bệnh nhân giúp bệnh nhân an tâm vì không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Khi đến thăm khám tại đây mô hình đảm bảo khép kín 1 bác sĩ 1 bệnh nhân cùng 1 y tá nên hoàn toàn an tâm chia sẻ mọi vấn đề.

► Mức chi phí luôn được công khai rõ ràng và minh bạch vì vậy bệnh nhân có thể an tâm hơn. Tùy vào từng xét nghiệm, từng cách thức chữa trị mà mức giá có thể khác nhau và được bác sĩ tư vấn kỹ càng.

► Người bệnh có thể đặt lịch khám, xét nghiệm qua điện thoại, qua chat trực tuyến để được nhân viên sắp xếp.

► Được tư vấn và hỗ trợ toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc thăm khám, xét nghiệm cũng như điều trị bệnh…

Trên đây chúng ta đã tìm ra được địa chỉ để biết xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM. Mọi câu hỏi và thắc mắc có liên quan đến việc xét nghiệm HPV nói riêng và bệnh xã hội nói chung. Chỉ cần người bệnh click vào khung chat thì sẽ có chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất cùng bệnh nhân.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung