Địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa ở Bình Định tốt nhất

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, đang sinh sống ở Bình Định và hiện đang còn độc thân. Cách đây không lâu tôi có quan hệ với gái mại dâm, vài ngày sau đó tôi thấy “cậu nhỏ” sưng đỏ lên kèm theo cảm giác đau rát và ngứa ngáy. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi có phải tôi bị viêm đường sinh dục không? có cần thăm khám không và đâu là địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa ở Bình Định tốt nhất? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn. (T. Định – Bình Định).

Trả lời: Chào T. Định, cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Bạn bị rối loạn cương dương và đang tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh.

Nhanh tay nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa ở Bình Định tốt nhất

Những bệnh lý nam khoa thường gặp như: Viêm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, xuất tinh sớm… có thể đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Do đó, ngay khi nghi ngờ bản thân mắc các bệnh nam khoa kể trên, phái mạnh hãy chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa ở Bình Định tốt nhất

Với các quý ông đang sinh sống ở Bình Định, khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa thì có thể tìm đến một trong những địa chỉ sau để thăm khám:

Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định

Địa chỉ: Số 106 đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quy Nhơn

Địa chỉ: Số 114, đường Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Bình Định

Địa chỉ: Số 20 Ngô Thời Nhiệm, Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Bệnh viện Quân Y 13

Địa chỉ: Số 54 An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bạn không biết nên khám nam khoa ở đâu tại Bình Định >>> Click để được tư vấn ngay

Những bệnh viện trên đều là bệnh viện công lập, nên các quý ông có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh tại đây. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên số lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày đều rất đông, nên có thể nam giới sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi, từ đó ảnh hưởng đến công việc.

Bởi thế, khi có nhu cầu khám nam khoa, ngoài những bệnh viện trên cánh mày râu có thể lựa chọn những phòng khám tư nhân uy tín, hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng khám nam khoa chất lượng cao. Cụ thể:

Nguồn nhân lực trình độ cao

Phòng khám phải được cấp phép hoạt động chính quy và công khai, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định về pháp lý.

Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

Đội ngũ nhân viên y tế với tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa ở Bình Định tốt nhất

Cơ sở vật chất hiện đại – khang trang

Môi trường khám chữa bệnh phải được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị y tế hiện đại, để đảm bảo cho kết quả kiểm tra chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Xây dựng đầy đủ các phòng chức năng, trong đó phòng thủ thuật phải được vô khuẩn cẩn thận.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Điều trị các bệnh lý nam khoa bằng những phương pháp và công nghệ, kỹ thuật tiên tiến… mang lại hiệu quả điều trị cao.

Quy trình khám bệnh an toàn và chính xác, thủ tục nhanh gọn và đơn giản.

Thông tin cá nhân phải được lưu giữ, bảo mật an toàn và nghiêm ngặt.

Chi phí hợp lý - công khai

Chi phí khám chữa bệnh phải được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định.

Thu phí công khai và phải có phiếu thu rõ ràng, không thu những khoản phí ngoài danh mục.

Trên đây là danh sách những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt và uy tín ở Bình Định. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, cánh mày râu hãy nhấp vào khung chat để được tư vấn cụ thể.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục nam khoa – địa chỉ khám bệnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài viết liên quan tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn