Tổng hợp địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu là tiến hành cắt phần da thừa đầu dương vật nam giới. Việc này giúp cho quý ông có được cậu nhỏ như bình thường, dễ dàng trong việc vệ sinh hằng ngày và quan hệ tinh dục. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng bạn cần phải đến cơ sở y tế uy tín nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sinh sản về sau. Dưới đây là tổng hợp địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu uy tín để bạn tham khảo.

Khi nào cần phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Bệnh lý bao quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Nó gây nhiều trở ngại cho việc sinh hoạt vợ chồng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hạnh phúc và sức khỏe của quý ông. Những đối tượng có bao quy đầu dài, hẹp hoặc bị viêm nhiễm bắt buộc phải được tiến hành cắt bỏ. Các trường hợp này cần phải phẫu thuật sớm để cải thiện chức năng của dương vật, đồng thời hạn chế tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Cụ thể:

♦ Dài bao quy đầu: Là lớp da ở phần đầu dương vật bị bao phủ hoàn toàn, nó rất khó tuột kể cả khi được tác động bên ngoài.

♦ Hẹp bao quy đầu: Tình trạng này là lớp da ở đầu dương vật bị dính chặt vào cậu nhỏ, cản trở quá trình bài tiết, sinh hoạt tình dục của quý ông. Ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng thì lớp da bao quy đầu vẫn không thể tuột ra hoặc tuột một nửa.

♦ Viêm bao quy đầu: Khi lớp da bao quy đầu bị viêm nhiễm, người bệnh rất có khả năng bị các bệnh về đường tiểu. Do đó cần phải được cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Trước khi tiến hành bất cứ phương pháp nào, các bác sĩ đều phải tiến hành kiểm tra, thăm khám để chọn được liệu trình tối ưu. Hiện nay, các phương pháp cắt bao quy đầu tại các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gồm có:

Phương pháp truyền thống

Bác sĩ sẽ dùng thuốc để gây tê và sát trùng cơ quan sinh dục. Tiếp đến sẽ dùng dao mổ cắt bỏ phần da bao quy đầu. Cuối cùng là khâu vết thương và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp này hiện đã cũ và rất ít được các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM sử dụng. Vì nó có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ như để lại sẹo, chảy máu, dễ nhiễm trùng nếu không được chăm sóc cẩn thận,…

Phương pháp laser

Là một phong những phương pháp khá phổ biến, bằng cách sử dụng tia laser để tác động làm loại bỏ da bao quy đầu dư thừa. Phương pháp này được đánh giá cao do ít gây đau đớn, nhanh chóng nhưng vẫn có thể để lại sẹo.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp tiên tiến nhất, được các địa chỉ y tế lớn sử dụng. Bằng việc dùng các máy móc tiên tiến để loại bỏ nhanh chóng lớp da dư thừa, bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn hoặc có thể gặp bất cứ biến chứng nào.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Tuy thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, nhưng nam giới cần phải được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Và để đảm bảo an toàn, tránh chữa “lợn lành thành lợn què”, bạn cần đến cơ sở y tế uy tín, chẳng hạn như:

1. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM, Hoàn Cầu hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, đảm bảo thẩm mỹ và không gây đau đớn cho quy ông. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giúp nam giới nhanh chóng khỏi bệnh, tự tin lấy lại phong độ đàn ông.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu còn được trang bị máy móc, dụng cụ tân tiến, hỗ trợ quá trình thực hiện đạt kết quả cao. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi đến khám chữa trị tại đây sẽ được bảo mật, giá cả công khai và phù hợp với túi tiền của đông đảo bệnh nhân.

Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

2. Bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những lựa chọn cho quý ông đang sinh sống tại TPHCM. Tiểu phẫu này được đánh giá cao và phổ biến tại đây. Trụ sở chính của bệnh viện nằm ở số 371 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TPHCM với khoa Nam học ở tầng 5.

3. Bệnh viện Đại học Y dược

Đại học Y dược TPHCM là tuyến đầu trong chuyên khoa nam học được nhiều quý ông tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn, không gây biến chứng về sau.

Tuy nhiên, bệnh viện Đại học Y dược là bệnh viện công, người bệnh cần phải xếp hàng và chờ đợi, rất không thích hợp cho quý ông bận rộn. Địa chỉ bệnh viện tại 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TPHCM.

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp top các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Hy vọng rằng qua đó cánh mày râu sẽ có được những thông tin hữu ích để chọn đúng nơi chữa bệnh an toàn. Hãy nhấp vào khung chat bên dưới, chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn miễn phí bất cứ lúc nào nếu còn thắc mắc nhé!