Mách bạn: địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 7 uy tín

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 7 uy tín. Ngoài các bệnh viện công thì còn nhiều phòng khám tư nhân có chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cao. Để dễ dàng lựa chọn, bạn hãy tham khảo ngay thông tin được gợi ý bên dưới.

KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

Cắt bao quy đầu thường là lựa chọn cuối cùng khi các biểu hiện bất thường xuất hiện ở phần da quy đầu, và các phương pháp bảo tồn không phẫu thuật không mang lại kết quả. Thường, quyết định này được đưa ra sau khi đã thử nghiệm các phương pháp bảo tồn và không xâm lấn, nhưng chúng không đạt hiệu quả mong muốn.

Cắt bao quy đầu thường áp dụng cho trẻ lớn và người trưởng thành, ít khi áp dụng cho trẻ nhỏ, trừ những trường hợp bị khó tiểu và có viêm nhiễm nghiêm trọng. Các triệu chứng bất thường có thể bao gồm:

♦ Bao quy đầu dài: Da bao quy đầu kéo dài quá mức, bao phủ toàn bộ dương vật, làm cho việc lật lớp da bao quy xuống trở nên khó khăn, đặc biệt khi dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng.

♦ Bao quy đầu hẹp: Đây là tình trạng sinh lý bình thường và phổ biến ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài ở trẻ lớn hoặc gây khó khăn khi đi tiểu và có nguy cơ viêm nhiễm, có thể coi là một vấn đề y tế.

♦ Nghẹt bao quy đầu: Miệng bao quy đầu quá nhỏ, thậm chí có thể phần da bao quy đầu dính chặt với đầu dương vật, gây tắc nghẽn lưu thông máu ở phần quy đầu. Thường xuyên xuất hiện sau khi trẻ bị hẹp bao quy đầu và không được can thiệp đúng cách.

♦ Viêm bao quy đầu: Các trường hợp viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần có thể yêu cầu cắt bao quy đầu để ngăn chặn tiến triển của tình trạng viêm nhiễm.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở QUẬN 7 ĐÁNG CHỌN

Bệnh viện FV

♦ Địa chỉ: số 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu quận 7 đầu tiên mà bạn nên tham khảo và lựa chọn đó là Bệnh viện FV. Đây là một bệnh viện lớn, được đông đảo người dân tại địa bàn này lựa chọn đồng hành.

Đối với các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Nam khoa, bệnh viện cũng thực hiện khám kỹ càng và chữa trị đúng cách. Riêng đối với cắt bao quy đầu, bệnh viện ưu tiên thực hiện kỹ thuật mới, hiện đại, mang lại sự an toàn cho người bệnh.

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

♦ Địa chỉ: tòa nhà Sky Garden 1, 1056 đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare là nơi được khá nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn đồng hành. Không chỉ bởi khâu thủ tục nhanh chóng, phòng khám còn được đánh giá tốt trong lĩnh vực Nam khoa. Với việc cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được thăm khám kỹ càng, thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Vì là phòng khám tư nhân, mức phí có phần nhỉnh hơn so với bệnh viện công. Tuy nhiên, đổi lại người bệnh sẽ tiết kiệm thời gian, dịch vụ nhanh chóng và trọn vẹn. Đây chính là ưu điểm khiến Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được nhiều người bệnh tín nhiệm.

Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

♦ Địa chỉ: số 441, đường Lê Văn Lương, Quận 7, TP.HCM.

Thêm địa chỉ cắt bao quy đầu quận 7 nữa mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là Đa khoa Quốc tế Sài Gòn. Nơi đây tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ  y bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại Đa khoa Quốc tế Sài Gòn, nam giới sẽ được thăm khám kỹ càng, tư vấn lựa chọn các dịch vụ thích hợp. Tuy là địa chỉ y tế tư nhân nhưng mức phí cũng không quá cao, các dịch vụ y tế lại rất tốt. Vì thế, Đa khoa Quốc tế Sài Gòn rất đáng để bạn lựa chọn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Đa khoa Thái Hòa

♦ Địa chỉ: 31 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Đa khoa Thái Hòa cũng nằm trong danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu uy tin ở quận 7. Nơi đây hoạt động khá lâu đời, nhiều chuyên khoa và đủ các phòng chức năng. Đa khoa Thái Hòa cũng liên tục đổi mới và cập nhật thiết bị y tế hiện đại, áp dụng phương pháp chữa trị tốt.

Vì thế, phòng khám được đông đảo người bệnh trong và ngoài khu vực chọn khám chữa trị mỗi ngày. Đa khoa Thái Hòa cũng áp dụng mức phí hợp lý, công khai từng hạng mục khác nhau để người bệnh chủ động lựa chọn.

►Xem thêm:

Ngoài các địa chỉ y tế nói trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Dù không thuộc địa bàn quận 7 nhưng với uy tín cao trong lĩnh vực Nam khoa, nơi đây cũng được nhiều quý ông ở địa bàn này chọn khám chữa bệnh.

Phòng khám chuyên chữa các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,… Và đối với cắt bao quy đầu, phòng khám cũng đang tiên phong áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại, nhanh chóng, không đau, hồi phục nhanh và không biến chứng.

Vừa rồi là gợi ý về địa chỉ cắt bao quy đầu quận 7 mà bạn nên tham khảo và lưu lại ngay để khám chữa trị khi cần. Để được tư vấn thêm, bạn có thể Nhấp vào bảng chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp ngay!

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung