Dài bao quy đầu quan hệ được không?

Theo thống kê, tại Việt Nam có khoảng 40% nam giới khi đến tuổi trưởng thành gặp phải tình trạng dài bao quy đầu (bao quy đầu không tự tụt xuống được). Dài bao quy đầu không chỉ gây cho nam giới nhiều phiền toái, lo lắng và câu hỏi dài bao quy đầu quan hệ được không? được hầu hết các quý ông đặt ra trong trường hợp này.

Bạn đang thắc mắc dài bao quy đầu có quan hệ được không? >>> Nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn trực tiếp

DÀI BAO QUY ĐẦU QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, khiến cho dương vật luôn trong tình trạng bị bao quy đầu trùm kín ngay cả khi cương cứng.

Nam giới mắc dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Dương vật vẫn có khả năng cương cứng và có cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên, do phần da quy đầu quá dài, nên việc quan hệ sẽ có phần khó khăn, vướng víu, có cảm giác đau và không nhận được nhiều kích thích như bình thường.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Nam giới nếu dài bao quy đầu còn có thể gây nên ra nhiều tác hại cho người bệnh nếu không được điều trị sớm như:

- Làm suy giảm khả năng tình dục: Nam giới bị dài bao quy đầu cảm thấy vướng víu, khó chịu và từ đó không còn cảm hứng hay ham muốn tình dục. Chính vì thế kéo theo khả năng tình dục cũng bị suy giảm.

- Ngăn cản sự phát triển của dương vật: Nếu bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật bị bó hẹp trong một khuôn nhất định và không thể phát triển một cách tối đa.

- Xuất tinh sớm: Do da quy đầu trùm kín quy đầu, phần đầu dương vật không nhận được nhiều kích thích, nên khiến cho quy đầu nhạy cảm hơn bình thường. Chính vì thế làm cho nam giới dễ xuất tinh hơn khi có quan hệ.

- Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, khiến cho cặn bẩn tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm bao quy đầu.

- Gây vô sinh: Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm, nếu không được điều trị kịp thời thì nguy cơ xảy ra vô sinh là rất cao.

Tôi phải làm sao để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu? >>> Click vào bảng chat để được giải đáp

CẦN LÀM GÌ KHI BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

Khi chẳng may mắc phải tình trạng dài bao quy đầu, việc đầu tiên nam giới nên làm là đến các cơ sở chuyên Nam khoa để được kiểm tra và khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Theo các bác sĩ, để cải thiện dài bao quy đầu hiệu quả tốt nhất là nam giới nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, để việc cắt bao quy đầu được an toàn, nam giới nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa đáp ứng được các yếu tố sau:

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

• Có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong khi thực hiện thủ thuật.

Dài bao quy đầu nam giới nên nhờ sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa

• Áp dụng các phương pháp khám, thủ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến để thủ thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao.

• Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục để người bệnh không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian.

• Mọi chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Dài bao quy đầu quan hệ được không? Mọi thắc mắc vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung