Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không ?

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam là sử dụng các bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược quen thuộc, dễ tìm kiếm vào quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, không ít nam giới băn khoăn không biết có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không? Dưới đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, cánh mày râu hãy cùng tham khảo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn không biết có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

 Click vào bảng chat để nhận được những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến ở nam giới, được hiểu là tình trạng phái mạnh không thể kiểm soát được khả năng và thời gian cương cứng của dương vật trong quá trình giao hợp.

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

 Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những tác hại như: Chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị, ảnh hưởng trầm trọng đến tâm sinh lý và chất lượng đời sống tình dục, hơn nữa rối loạn cương dương là biểu hiện những bệnh tiểu đường, tim mạch, suy gan, thận… khiến sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.

 Hiện nay, rối loạn cương dương được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm: Tây y, đông y, dùng thuốc nam, liệu pháp tâm lý hay phẫu thuật…

 Tuy nhiên, điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp nào còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của nam giới.

 Do đó để xác định có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không? nam giới hãy chủ động đến gặp các bác sĩ để được thăm khám, tư vấn và chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như nguyên nhân của bệnh, từ đó quyết định có nên điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam không.

 Bạn muốn tìm hiểu một số bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương >>> Click để được tư vấn

Một số bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương từ hạt dây tơ hồng

 Đông y gọi hạt dây tơ hồng là thỏ ty tử - là một vị thuốc được dùng phổ biến trong việc chữa bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương. Theo nghiên cứu, hạt dây tơ hồng chứa nhiều glucosid có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt, cải thiện chức năng cương dương.

 Cách thực hiện: Lấy hạt dây tơ hồng phơi khô, rồi nghiền thành bột mịn. Khi dùng, mỗi lần lấy khoảng 12g pha với nước để uống, và uống khoảng 2 – 3 lần/ ngày.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương từ quả bầu nậm

 Bài thuốc: Quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g, ba kích thiên 15g.

 Cách thực hiện: Tất cả các vị thuốc sắc chung với khoảng 500ml nước, đun sôi nhỏ lửa đến khi còn lại 200 ml, chia đều hỗn hợp thành 3 phần và uống vào 3 buổi trong ngày.

Người bệnh có thể áp dụng lâu dài bài thuốc này để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không?

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương từ lá hẹ

Theo đông y, lá hẹ có tính ấm với tác dụng bổ thận, tán huyết, cầm máu… Lá hẹ kết hợp với các vị thuốc khác thường các mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm ở nam giới.

 Bài thuốc: Lá hẹ 30g, thỏ ty tử 10g, sà sàng tử 16g, câu ty tử 15g.

 Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc vào đun sôi với khoảng 400ml nước đến khi nước còn khoảng 200ml, chia đều ra uống 2 lần/ ngày vào 2 buổi sáng và tối. Liên tục dùng thuốc khoảng 2 tuần sẽ nhận thấy hiệu quả đáng kể.

Lưu ý: Việc điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam cần phải trải qua thăm khám và tuân thủ đúng chỉ dẫn của các thầy thuốc, để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả điều trị cao.

Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không? Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm về vấn đề này, nam giới vui lòng nhấp vào khung chat để được bác sĩ tận tình tư vấn.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung