Có nên cắt dây hãm bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

Thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật phổ biến được nhiều nam giới thực hiện để bảo vệ “sức khỏe” cậu nhỏ. Vậy thì có nên cắt dây hãm bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu và khi nào thì nên thực hiện? xem thông tin sau đây để hiểu rõ cụ thể hơn.

CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

1/ Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm hay còn gọi là dây thắng, dây chằng bao quy đầu, có cấu tạo như hình chữ Y ngược ở mặt dưới của quy đầu. Đây là phần da sát lỗ tiểu và dính vào mặt dưới ở phần quy đầu với tác dụng hãm không để bao quy đầu bị trượt quá cao lên phần thân dương vật.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng nam giới mà dây hãm có thể dày hoặc mảnh. Vị trí dây hãm bao quy đầu sẽ tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, do đó khi quan hệ sẽ tạo khoái cảm hơn cho nam giới.

2/ Cắt dây hãm bao quy đầu là gì?

Cắt dây hãm bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ sợi dây hãm ở bao quy đầu. Việc này sẽ giúp dương vật chuyển động dễ dàng hơn và tăng khoái cảm tình dục.

Cắt dây hãm bao quy đầu chỉ được thực hiện trong một số trường hợp nhất định và có sự kiểm soát của bác sĩ chuyên khoa. Nam giới thực hiện nên chọn đúng địa chỉ uy tín để được thực hiện an toàn, tránh xảy ra biến chứng, sai sót, viêm nhiễm ảnh hưởng cơ quan sinh sản.

CÓ NÊN CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU?

Nếu trong trường hợp dây hãm bao quy đầu bị đứt hoặc dây hãm ngắn thì bạn nên cắt nó đi. Tiểu phẫu này mang lại nhiều lợi ích như:

► Vệ sinh dễ dàng: Dây hãm bị đứt hoặc ngắn sẽ làm ứ đọng nước tiểu, từ đó dễ gây bệnh viêm nhiễm dương vật.

► Tăng khoái cảm khi quan hệ: Sau thủ thuật, đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện. Dương vật dễ cương cứng và sẽ không bị dây hãm kéo lại gây khó chịu.

► Cải thiện kích thước dương vật: Khi quan hệ, dương vật được thoải mái khi cương cứng, hạn chế gây đau và chảy máu.

► Giảm viêm nhiễm vùng kín: Việc cắt dây hãm bao quy đầu còn giúp ngăn ngừa khả năng gây viêm nhiễm, hạn chế mắc các bệnh nam khoa hoặc bệnh tình dục.

TRƯỜNG HỢP NÀO NAM GIỚI NÊN THỰC HIỆN CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU?

Không phải nam giới nào cũng cần phải cắt dây hãm bao quy đầu và đặc biệt là nếu như bạn có một dây hãm bình thường, không ảnh hưởng đời sống sinh hoạt và tình dục.

Một số trường hợp cắt dây hãm bao quy đầu thì nam giới nên tiến hành sớm để tránh các biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản về sau, đó là:

- Dây hãm bao quy đầu bị rách hoặc bị đứt khi quan hệ tình dục

- Dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá dày ảnh hưởng tới việc quan hệ

- Dây hãm bao quy đầu gặp các vấn đề viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm men, gây sưng, đau, ngứa,…

- Sẹo ở bao quy đầu khiến dây hãm ngắn đi, gây đau và rách

CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ SINH HOẠT ĐƯỢC?

Hiện nay, thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu cũng có sự tiên tiến, chủ yếu bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tổn thương, sẹo nhỏ, đặc biệt là khả năng hồi phục sau khi tiểu phẫu cũng nhanh chóng.

Chính vì thế nam giới nếu chú ý chăm sóc vết thương kỹ càng, tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ có thể sẽ phục hồi và sinh hoạt bình thường sau 7 – 10 ngày.

QUY TRÌNH CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tại những cơ sở chuyên khoa, quy trình thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu sẽ được tiến hành theo những bước như sau:

• Bước 1: Bác sĩ thăm khám sức khỏe và vùng dương vật, nếu cậu nhỏ không bị viêm nhiễm và sức khỏe người bệnh khỏe mạnh thì sẽ được tiến hành ngay.

• Bước 2: Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng dương vật, sau đó sát trùng, định hình dây hãm bao quy đầu.

• Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn cho nam giới trong quá trình thực hiện.

• Bước 5: Tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu theo định hình từ trước.

• Bước 6: Kiểm tra lại sau khi thực hiện, sau đó khâu dây hãm. Kết thúc tiểu phẫu.

• Bước 7: Bệnh nhân được nghỉ ngơi hồi sức, nếu sức khỏe ổn định sẽ được bác sĩ cho về luôn trong ngày.

• Bước 8: Bác sĩ kê một số loại thuốc chống viêm, thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Tóm lại vấn đề đó là cắt dây hãm bao quy đầu chỉ thực hiện trong một số trường hợp nhất định và sẽ không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe nam giới nếu tiến hành đúng tại cơ sở chuyên khoa.

Do đó, để an toàn thì nam giới nên lựa chọn đúng nơi uy tín, trong đó Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở chuyên khám chữa bệnh nam khoa cũng như chỉnh hình dương vật (xử lý dương vật cong, cắt dây hãm, xử lý dài hẹp bao quy đầu,…) an toàn mà bạn nên tham khảo.

Tại Đa Khoa Hoàn Cầu mọi công tác tiến hành sẽ được chỉ định bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng, do đó quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, không xảy ra các vấn đề sai sót, giúp bệnh nhân được an tâm.

Phòng khám cũng ứng dụng công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với ưu điểm: ít gây đau, ít chảy máu, nhanh hồi phục,… với phương pháp này nhiều nam giới đã được tiến hành an toàn, tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin cần về vấn đề có nên cắt dây hãm bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu? sẽ giúp nam giới có thể nắm rõ hơn, thực hiện an toàn tại cơ sở uy tín. Để được chuyên viên nam khoa hỗ trợ giải đáp, bạn chỉ cần nhấp vào Khung Chat bên dưới.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung