Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không?

Dây hãm bao quy đầu bị đứt không những gây đau đớn, ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của nam giới mà thậm chí có thể dẫn đến vô sinh nam. Chính vì thế, việc tiến hành thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Thế nhưng vẫn còn nhiều nam giới chần chừ vì không biết chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không? Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

TẠI SAO CẦN NỐI DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU?

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây chằng bao quy đầu hoặc “dây thắng”. Đây là một dải hình chữ Y ngược nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu, có tác dụng giữ thẳng dương vật và ngăn không cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật.

Ở mỗi người dây hãm bao quy đầu khác nhau, có người thanh mảnh, người dày chắc, thậm chí có người không có,… Nếu dây hãm quá ngắn hoặc không đủ độ dày sẽ dễ bị đứt trong quá trình quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá mạnh.

Nếu bị đứt dây hãm bao quy đầu, trong trường hợp nặng bệnh nhân sẽ bị đau, ra máu, cần nhập viện sớm để khâu cầm máu. Còn trường hợp nhẹ, đứt dây hãm bao quy đầu có người sẽ tự lành, nhưng sẽ thành sẹo và trong lần quan hệ tiếp theo rất dễ bị đứt lại, dễ gây rách bao quy đầu.

Nối dây hãm bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới

Tình trạng đứt dây hãm này xảy ra nhiều lần sẽ khiến nam giới cảm thấy sợ, luôn trong trạng thái lo lắng khi quan hệ tình dục, lâu dần sẽ tránh né việc quan hệ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

Không những thế, khi đứt dây dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập vào từ vết thương. Nếu trở nặng, có thể gây viêm loét, hoại tử và dẫn đến vô sinh.

Do đó, khi nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ giúp đỡ, nối dây hãm bao quy đầu để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bạn lo lắng không biết chi phí nối dây hãm bao quy đầu có cao không? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn ngay

CHI PHÍ NỐI DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu là rất cần thiết khi chẳng may nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu. Tuy nhiên, rất khó để có thể đưa ra một con số chính xác về chi phí nối đây hãm bao quy đầu, nhưng nó không quá đắt như mọi người vẫn nghĩ, và mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

➤ Tình trạng tổn thương: Nếu tình trạng vết thương trở nặng đã bị viêm nhiễm, nhiễm trùng thì quá trình điều trị cũng kéo dài hơn, nên sẽ khiến chi phí tăng cao hơn bệnh ở mức độ nặng.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không?

➤ Phương pháp chữa trị: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí, những phương pháp tiên tiến, ít đau thì mức giá cũng cao hơn so với phương pháp cũ. Tuy nhiên những phương pháp này sẽ cho hiệu quả cao hơn, thời gian điều trị cũng ngắn hơn.

➤ Địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu: Tùy thuộc vào nơi bạn lựa chọn thực hiện nối dây hãm bao quy đầu mà chi phí sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn chọn những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại thì cho phí sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở không cùng chất lượng.

Lời khuyên: Nam giới không nên đặt nặng về vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở chuyên khoa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, tiền mất tật mang.

Trên đây là những chia sẽ xoay quanh vấn đề Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không? Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung