Chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm ?

Gắn bi vào dương vật là một trong những thủ thuật đang ngày càng được phái mạnh biết đến và ưa chuộng. Thủ thuật này nhằm mục đích gia tăng kích cỡ “cậu nhỏ” giúp cho chuyện “gối chăn” trở nên viên mãn hơn. Đây được xem như vị cứu tinh cho những quý ông có dương vật nhỏ và ngắn.

Lợi ích là thế tuy nhiên nhiều quý ông vẫn còn bận tâm về vấn đề chi phí, vậy chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm là bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Các bác sĩ đang online >>> Nhấp vào bảng chat để trò chuyện cùng bác sĩ những vấn đề thắc mắc của bạn

CHI PHÍ GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT Ở TPHCM

Về chi phí gắn bi vào dương vật ở Tphcm các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết: Hiện nay chưa có cơ sở y tế nào có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho dịch vụ gắn bi vào dương vật ở Tphcm. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cơ sở thực hiện: Một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng… thì chi phí gắn bi vào dương vật sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế không đủ các điều kiện trên.

Loại bi và số lượng bi được gắn: chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm còn phụ thuộc vào số lượng bi bạn gắn, thông thường từ 1 đến 3 viên. Và loại bi khác nhau sẽ có mức giá khác nhau (trân châu, cẩm thạch…)

Chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm là bao nhiêu?

Phương pháp thực hiện gắn bi: Những phương pháp gắn bi hiện đại sẽ cho hiệu quả cao, ít biến chứng và thời gian thực hiện nhanh. Do đó, mức chi phí cũng có phần cao hơn so với những phương pháp truyền thống kém chất lượng hơn.

Trên thực tế dịch vụ gắn bi vào dương vật có mức chi phí không quá cao như mọi người vẫn nghĩ. Mức chi phí bỏ ra tỉ lệ thuận với lợi ích mà các bạn có được. Chính vì thế, nam giới không nên đặt nặng vấn đề này mà tìm đến những cơ sở có chất lượng không đảm bảo.

ĐỊA CHỈ GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT UY TÍN Ở TPHCM

Có thể thấy, thủ thuật gắn bi vào dương vật ít nhiều tác dộng trực tiếp vào dương vật, do đó, phái mạnh đừng vì lo sợ hay ham rẻ mà tìm đến những cơ sở “chui” vì có thể đối mặt với các tình trạng như: gắn bi không sạch, viêm nhiễm…

Khi có ý định “tân trang” cậu nhỏ các bạn nên lựa chọn những cơ sở có thể đáp ứng được các yếu tố như:

Được Sở Y TPHCM tế cấp phép hoạt động và giám sát thường xuyên

Có đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong việc gắn bi ở dương vật.

Có hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tốt cho quá trình gắn bi vào "của quý".

Gắn bi vào dương vật nên chọn địa chỉ đáng tin cậy

Phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng nên sẽ không gây ra tình trạng viêm nhiễm đáng tiếc sau khi gắn bi cho dương vật.

Quy trình, thủ tục giấy tờ nhanh chóng, khoa học, không rườm rà, không mất nhiều thời gian chờ đợi hay chen lấn, xếp hàng.

Ngoài ra, thông tin người bệnh cũng được bảo mật tốt, tránh tình trạng rò rỉ thông tin. Người bệnh được phục vụ an toàn, chu đáo bởi đội ngũ y tá nhiệt tình, thân thiện…

Mọi chi phí gắn bi dương vật đều được công khai, báo cụ thể với nam giới trước khi tiến hành thủ thuật và có hóa đơn rõ ràng theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những thông tin xoay vấn đề chi phí gắn bi vào dương vật ở Tphcm, nếu còn thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể, miễn phí 24/24

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung