Cắt dài bao quy đầu có đau không và bao lâu thì quan hệ lại được?

Dài bao quy đầu là tình trạng da quy đầu che kín toàn bộ dương vật ngay cả khi cương cứng, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản phái mạnh. Chính vì thế cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu cho trường hợp này. Vậy cắt dài bao quy đầu có đau không và bao lâu thì quan hệ lại được?

CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Hiện nay, với sự phát triển của nền y khoa hiện đại thì việc cắt bao quy đầu trở nên đơn giản và hạn chế đau đớn hơn trước. Trong đó, có thể kể đến phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội:

Thời gian ngắn: Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện.

Không đau, không gây sợ hãi: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, được gây tê cục bộ nên không gây đau đớn, rất ít chảy máu nên không gây sợ hãi cho nam giới.

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Đảm bảo an toàn: Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện bởi máy móc tiên tiến và thiết bị kiểm tra toàn diện trong môi trường vô khuẩn và do các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cao.

Không để lại sẹo: Căt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng vết cắt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách giữ gìn vệ sinh, cũng như nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu để phục hồi nhanh chóng.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có cao không? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ QUAN HỆ ĐƯỢC

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng là tốt nhất.

Trên thực tế, nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại thì sau khoảng 2 tuần là vết thương đã lành lặn và nhiều nam giới đã quan hệ tình dục ngay thời điểm này nhưng trường hợp này thường gây đau đớn, bong vết mổ, gây chảy máu, thậm chí là viêm nhiễm vết thương.

Sau thời gian này, vết thương lành miệng, bao quy đầu không còn cảm giác căng đau, dùng tay chạm vào không còn cảm giác đau và khó chịu thì như vậy nam giới có thể quan hệ được an toàn.

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ lại được?

Những lưu ý sau khi thực hiện cắt bao quy đầu:

• Cần giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.

• Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản.

• Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

• Kiêng việc quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng để vết thương thật sự lành.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Cắt dài bao quy đầu có đau không và bao lâu thì quan hệ lại được? Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung