Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

Với nam giới trưởng thành các vấn đề về bao quy đầu (dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu) đều ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện phòng the. Vì thế, câu hỏi được nhiều đấng mày râu quan tâm đó là cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang thắc mắc cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không? >>> Nhấp vào bảng chat hỏi riêng bác sĩ

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ KHÔNG?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc bên ngoài phần đầu dương vật của nam giới. Theo lẽ tự nhiên khi bước vào tuổi dậy thì, bao quy đầu có thể tự lột ra và để lộ phần quy đầu ra ngoài.

Nhiều trường hợp đã thưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn che phủ toàn bộ quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu. Trường hợp không tuột bộ phận này ra khỏi quy đầu được thì gọi là hẹp bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, khoảng 70% nam giới xuất tinh sớm là do nguyên nhân dài, hẹp bao quy đầu gây nên. Do đó, việc cắt bao quy đầu có khả năng kéo dài thời gian quan hệ là có thật.

Bao quy đầu là nơi tập trung của rất nhiều dây thần kinh cảm giác, nó giúp các quý ông cảm nhận được đầy đủ khoái cảm trong quan hệ tình dục. Thêm vào đó bộ phận này là vùng kín nên rất ít tiếp xúc, va quẹt. Chính vì vậy chỉ cần một kích thích rất nhỏ nó cũng dễ dàng cương cứng, hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

Sau khi được cắt bao quy đầu sẽ giảm bớt sự mẫn cảm và kích thích khi “cậu nhỏ” tiếp xúc với âm đạo. Đây chính là lý do giải thích tại sao cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ và chống được tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

⇒ Giúp nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn nên làm giảm nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu.

⇒ Phòng tránh được nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

⇒ Giúp dương vật có thể phát triển một cách tối đa.

⇒ Hạn chế nguy cơ vô sinh do đã ngăn chặn được việc xuất tinh sớm.

⇒ Nam giới sau khi cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng và tự tin hơn trong đời sống quan hệ tình dục.

⇒ Cắt bao quy đầu còn giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Nên đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu

Như vậy có thể thấy việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho phái mạnh giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Chính vì thế khi bị xuất tinh sớm nam giới hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và cắt bao quy đầu an toàn.

Song song với việc điều trị, nam giới cũng nên thay đổi tư thế quan hệ, đeo bao cao su... Việc này giúp các quý ông chủ động hơn trong cuộc “yêu” và điều chỉnh thời gian xuất tinh hiệu quả.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không? Nếu còn thắc mắc các bạn có thể nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung