Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động sinh lý và sinh sản và hạn chế được các bệnh viêm nhiễm. Ý thức được điều đó, hiện nay nhiều nam giới đã sử dụng phương pháp này như là cách cứu cánh cho mình khi bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên vì nhu cầu sinh lý cánh mày râu hay thắc mắc rằng cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được? Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa giải đáp ngay sau đây.

Cắt bao quy đầu có gây ra biến chứng gì không?

 Click [CHAT] để được tư vấn bởi bác sĩ nam khoa

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

1. Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu bao lâu thì có thể quan hệ?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh quy đầu dương vật, có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân gây hại. Thông thường, bao quy đầu sẽ dễ dàng kéo xuống để vệ sinh hoặc có thể tự động tụt xuống khi dương vật cương cứng (quan hệ tình dục) .

 Cắt bao quy đầu là quá trình tiểu phẫu nhằm bóc tách, loại bỏ lớp da thừa bao trùm quy đầu. Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng 15 phút, tuy nhiên điều quan trọng là quá trình chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu.

 Do nhu cầu sinh lý nhiều nam giới không thể kiềm chế được, dẫn tới thủ dâm, quan hệ khi vết thương chưa lành, gây ra bong tróc vết thương, chảy máu, lở loét, viêm nhiễm, dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 tuần, vết thương trong quá trình lành, kéo da non, lúc này nam giới cần thay băng, có thể rửa vết thương thường xuyên để tránh bị hầm bí gây viêm nhiễm. Đây là lúc da non nên dễ tổn thương nhất nên nam giới phải hết sức cẩn thận, không nên thủ dâm, quan hệ tình dục, tránh hoạt động mạnh thể dục thể thao,…

 Sau khoảng 1 tháng hoặc hơn lúc này quá trình hồi phục gần như đã hoàn toàn, nam giới có thể hoạt động sinh lý lại bình thường, có thể quan hệ lại được, tuy nhiên cần để ý đến vết thương, tránh tình trạng bị tuột, rách,…

 Bên cạnh đó để cho vết thương mau lành, không viêm nhiễm nên giới cần chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, rửa vết thương thay băng thường xuyên, không nên mặc đồ lót chật, không được hoạt động mạnh, ăn uống đầy đủ các chất để tăng cường sức khỏe, rút ngắn quá trình hồi phục vết thương.

Phương pháp nào cắt bao quy đầu nhanh lành nhất?

 Nhấn vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn cụ thể

2. Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhanh lành vết thương

Cắt bao quy đầu có từ rất xa xưa, trước đây người ta sử dụng chủ yếu bằng phương pháp truyền thống là dùng kéo cắt bỏ da thừa và tiến hành khâu lại. Về sau tiến bộ hơn, y học dùng phương pháp laser, khắc phục được một số nhược điểm như an toàn hơn, ít đau hơn,..

 Đây là 2 phương pháp cắt bao quy đầu đã cũ, tuy đơn giản và ít tốn kém, nhưng lại gây đau đớn, mất máu nhiều và dễ dẫn đến tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, quá trình lành vết thương rất lâu, thậm chí nhiều trường hợp hoại tử do nhiễm trùng.

 Do đó hiện nay, nhằm khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp cũ, y học đã phát triển và hiện nay cắt bao quy đầu được điểm áp dụng kỹ thuật hiện đại đó là bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

 Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và đáng tin cậy, không chỉ giúp bóc tách và cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa mà còn tái tạo lại hình dáng quy đầu dương vật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhanh lành vết thương

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhanh lành vết thương

 Giảm thiểu đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên nam giới hầu như không cảm thấy đau đớn.

 An toàn, nhanh chóng: Kỹ thuật này sử dụng các bước sóng ngắn với tần số cao cắt bỏ phần da thừa mà không gây tổn thương đến vùng quy đầu và các dây thần kinh dương vật, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng.

 Hiệu quả: Tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu được khắc phục hiệu quả, giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục của các đấng mày râu.

 Tính thẩm mỹ cao: Các vết khâu, đường khâu được xử lý bằng kỹ thuật hiện đại và theo đúng quy trình, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

Bên cạnh đó nam giới cần chú ý đến việc lựa chọn phòng khám vì đây là yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công cho quá trình tiễu phẫu. Vì vậy hãy chú ý vào những yếu tố sau: Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin cá nhân người bệnh,…

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng bao quy đầu hoặc muốn tư vấn địa chỉ cắt bao quy đầu nhanh lành, an toàn các đấng mày râu vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình 24/24.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục cắt bao quy đầu. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhviennamkhoa.com.vn.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung