[TP.HCM] Cách thủ dâm sướng nhất ở nam giới

Cach thu dam suong nhat ở nam giới là chủ đề mà rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Bởi vì các chàng không biết thủ dâm như thế nào để sướng và đúng đắn. Nếu chàng cũng đang tâm đến việc thủ dâm vậy thì đừng bỏ qua bài viết được chia sẻ ngay dưới đây nhé.

TÌM HIỂU VỀ VẤN ĐỀ THỦ DÂM

Trước khi đi vào cach thu dam suong nhat ở nam giới chúng ta cùng tìm hiểu xem thử thủ dâm là gì nhé. Ở đây thủ dâm là việc tạo ra khoái cảm thông qua quá trình kích thích bộ phận sinh dục mà chẳng cần phải giao hợp. Hành động này nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của mỗi bản thân khi bước vào giai đoạn trưởng thành.

Thủ dâm thực tế chẳng phải là việc gì xấu xa. Vì nó giúp con người tránh được một số bệnh lý xã hội lây qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục… Nhưng hầu như mọi người nghe đến thủ dâm lại nghĩ đây là hành vi e ngại, đáng xấu hổ, không đúng đắn.

Khoa học cho rằng thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành là hoàn toàn chính đáng mà thôi. Mục đích để đảm ứng nhu cầu tình dục, là bản năng của mỗi người khi trưởng thành.

VẬY CACH THU DAM SUONG NHAT Ở NAM GIỚI RA SAO?

Có nhiều cách thủ dâm sướng nhất ở nam giới để quý ông có thể tự thực hiện như là:

1. Thủ dâm bằng cách dùng cả bàn tay

Nam giới sẽ dùng cả bàn tay để cầm lấy cậu nhỏ của mình. Tiếp theo hãy di chuyển lên xuống theo đúng cảm xúc bản thân, tốc độ bình thường sẽ là lúc đầu chậm và nhanh dần khi gần đạt được cực khoái.

Cách thủ dâm này khá đơn giản, thông dụng nên được nhiều nam giới áp dụng. Tuy nhiên cần lưu ý trước khi thủ dâm nam giới nên vệ sinh tay sạch sẽ mục đích tránh viêm bao quy đầu cho cậu nhỏ nhé.

2. Dùng ngón tay trỏ và cái

Đối với cach thu dam suong nhat này ở nam giới thì nam giới cầm dương vật bằng ngón trỏ và ngón cái ở giữa dương vật. Tiếp theo cần thực hiện di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Cách này thường được áp dụng cho những nam giới có dương vật khá nhạy cảm.

3. Thủ dâm theo kiểu nấm

Phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến nhưng nam giới cần phải có chất bôi trơn. Dùng cách này để bôi vào đầu dương vật. Một tay nam giới cầm thân dương vật như cây nấm còn tay còn lại tạo thành hình đầu nấm rồi chuyển động xung quanh hình tròn ở đầu dương vật để đạt cực khoái.

4. Thủ dâm ở phần thân dương vật

Đối với cach thu dam suong nhat này nó là biến thể của những cách thủ dâm ở trên. Đảm bảo phù hợp với hoàn cảnh đã lâu không thủ dâm nên muốn kéo dài thời gian xuất tinh. Nam giới có thể thủ dâm bằng bất cứ cách. Đến khi nào thấy gần xuất tinh thì dừng lại rồi sau đó tập trung sang phần dương vật. Nhưng nhớ giữ khoảng cách cùng quy đầu và tránh gây ra sự kích thích.

5. Thủ dâm bằng kiểu thập thò

Đối với cách thủ dâm này nam giới sẽ dùng tay nắm hờ lấy cậu nhỏ. Nên chú ý ngón cái và ngón trỏ cần phải chạm vào nhau. Như vậy khi chạm vào đầu dương vật mới gây ra cảm giác chặt hơn. Tiếp theo thì lên xuống nhiều lần đến khi nào thấy có được khoái cảm như ý.

6. Dùng sextoy để thủ dâm

Đây là cach thu dam suong nhat được nhiều nam giới hiện nay ưa chuộng. Sextoy sẽ được thiết kế tương tự như thật bởi chất liệu silicone. Mang lại cho nam giới cảm giác tự nhiên cùng độ đàn hồi tốt. Khi cậu nhỏ đưa vào bên trong sẽ thấy khít chặt nên kích thích vô cùng.

7. Thủ dâm ở nam bằng cách xem phim người lớn

Việc xem phim người lớn sẽ là giải pháp giúp nam giới kích thích hơn. Do vậy cách thủ dâm này được nhiều nam giới đánh giá cao bởi nhanh đạt được khoái cảm. Cách thủ dâm này hiện cũng được nhiều giới trẻ ưa chuộng và sử dụng.

8. Cách thủ dâm ở nam theo kiểu nhóm lửa trại

Cuối cùng thủ dâm kiểu này được áp dụng nếu dương vật cương cứng hoàn toàn. Nam giới cần dùng chất bôi trơn bôi phần thân và phần đầu của dương vật. Tiếp theo đặt dương vật giữa hai bàn tay rồi di chuyển hai tay ra trước và ra sau. Chính sự ma sát giữa hai tay cùng đầu dương vật kèm chất bôi trơn. Tất cả kích thích mãnh liệt cho nam giới để dễ xuất tinh.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ thực tế thủ dâm hoàn toàn không sai và nó là nhu cầu ở con người. Tuy nhiên nếu nam giới thủ dâm quá nhiều có thể sẽ gây nghiện, bản thân sẽ bỏ bê công việc, học hành, không dành tình cảm cho người thân xung quanh.

Chưa kể rằng thủ dâm không đúng cách còn gây suy giảm ham muốn tình dục, khiến cho đời sống tình dục không đạt được viên mãn. Vậy nên nam giới cần chú trọng thủ dâm đúng cách, khoa học, điều độ. Đồng thời lưu ý nếu như bản thân gặp phải những bất thường như rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm… do lạm dụng thủ dâm. Lúc đó cần sớm thăm khám để được điều trị kịp thời tránh các tai hại về sau.

Nội dung trên đây đã phân tích để nam giới biết cach thu dam suong nhat cho nam giới là gì. Những bệnh lý liên quan đến vùng kín nam giới cần tư vấn vui lòng click vào khung chat bên dưới.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung