Các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm ?

Tinh hoàn là một bộ phận đặc biệt quan trọng của nam giới, đây là “nhà máy” sản xuất tinh trùng giúp nam giới duy trì nồi giống. Do đó, ngay khi phát hiện bản thân có dấu hiệu khác thường ở tinh hoàn như đau nhức, thốn, sa tinh hoàn… thì nam giới nên thực hiện thăm khám ngay. Vậy đâu là các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm?

Tôi muốn tìm một địa chỉ uy tín khám bệnh tinh hoàn ở Tphcm? >>> Nhấp vào bảng chat để được giải đáp

CÁC BỆNH VỀ TINH HOÀN THƯỜNG GẶP

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tinh hoàn là bộ phận khá nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Sau đây là những bệnh về tinh hoàn thường gặp nhất:

→ Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn mạch thừng tinh thường xảy ra ở tinh hoàn trái. Thông thường, tĩnh mạch của tinh hoàn chỉ bị giãn nhẹ và không gây bất kỳ đau đớn nào nhưng nếu bị giãn nặng sẽ gây đau hoặc cảm giác nhói ở vùng bìu.

→ Viêm mào tinh hoàn

Khi bị bệnh viêm mào tinh hoàn, người bệnh sẽ cảm thấy vùng bìu sưng, đau, có thể lan xuống háng, bụng dưới và bộ phận sinh dục.

→ Viêm tinh hoàn

Nếu bạn bị đau tinh hoàn kèm theo các triệu chứng như tinh dịch có màu đỏ hoặc màu hồng thì có thể là do bạn bị chấn thương ở cơ quan sinh dục hoặc viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh...

Các bệnh về tinh hoàn nam giới không nên chủ quan

→ Xoắn tinh hoàn

Khi bị xoắn tinh hoàn, ống dẫn tinh sẽ bị tắc nghẽn kéo theo đó là tình trạng tắc nghẽn mạch máu lưu thông. Xoắn tinh hoàn nến không được tháo xoắn kịp thời có thể dẫn đến hoại tử tinh hoàn, nguy cơ phải cắt bỏ tinh hoàn là rất cao. Trường hợp này thường gặp ở những nam giới trong độ tuổi dậy thì.

→ Ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn sẽ gây ra hiện tượng đau tinh hoàn, sưng, khối u trong tinh hoàn, khiến cho bệnh nhân luôn có cảm giác trĩu nặng. Ung thư tinh hoàn thường gặp ở những nam giới từ độ tuổi trung niên trở nên.

Đây là những bệnh lý mà nam giới không nên xem thường, bởi nếu không được diều trị kịp thời thì khả năng phái mạnh có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh là rất cao. Do đó việc lựa chọn các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Khám bệnh tinh hoàn chi phí như thế nào? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn miễn phí 24/24

CÁC ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN KHÁM TINH HOÀN Ở TPHCM?

Hiện nay, tại Tphcm có khá nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân mọc lên để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh càng cao của mọi người. Tuy nhiên, chất lượng khám chữa bệnh thì vẫn chưa được kiểm chứng.

Do đó, để quá trình khám chữa bệnh tinh hoàn đạt hiệu quả cao, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát thường xuyên

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa, có kinh nghiệm nhiều năm khám chữa các bệnh về tinh hoàn cũng như các bệnh nam khoa khác.

Có phương pháp khám chữa bệnh tinh hoàn hiện đại mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao, an toàn và nhanh chóng.

Trang thiết bị y tế tối tân, được nhập khẩu từ nước ngoài và được vô trùng sạch sẽ để phòng tránh khả năng gây viêm nhiễm cho người bệnh.

Địa chỉ khám tinh hoàn tại Tphcm phải đáp ứng nhiều yếu tố

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà, không để bệnh nhân chen lấn hay xếp hàng chờ đợi lâu. Hồ sơ thông tin cá nhân người bệnh phải được bảo mật chặt chẽ.

Đội ngũ y tá, nhân viên tác phong làm việc nhanh nhẹn, thân thiện sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khi bệnh nhân có yêu cầu.

Thời gian khám làm việc linh hoạt để người bệnh có thể chủ động sắp xếp công việc, chọn khoảng thời gian phù hợp nhất để đến khám chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm. Nếu còn thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí 24/24