Bệnh viện nào uy tín phẩu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm

Lỗ tiểu thấp là một dạng dị tật bẩm sinh hay gặp ở các bé trai. Đây là tình trạng lỗ tiểu không nằm đúng vị trí quy đầu của nó mà nằm ở gần giữa thân dương vật, đi tiểu phải ngồi. Do đó, nhằm tránh những tổn thương tâm lý về sau, bệnh nhi cần được phẫu thuật càng sớm càng tốt? Vậy bệnh viện nào uy tín phẩu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm?

Bé nhà tôi bị lõ tiểu thấp nên phẫu thuật ở bệnh viện nào? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn ngay

BỆNH VIỆN NÀO UY TÍN PHẪU THUẬT TỐT NHẤT CHO EM BÉ BỊ LỖ TIỂU THẤP TẠI TPHCM?

Thời điểm phẫu thuật cho em bé bị lỗ tiểu thấp lý tưởng ở nước ta hiện nay là từ 1 đến 2 tuổi. Hơn nữa, thời điểm phẫu thuật càng sớm thì tỷ lệ thành công càng cao.

Tuy nhiên, đây là tiểu phẫu cho bệnh nhân nhi nên có phần khó khăn và không phải bệnh viện nào cũng có thể thực hiện, nên các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn bệnh viện phẫu thuật lỗ tiểu thấp cho con em mình, phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Trình độ bác sĩ tay nghề cao: Bác sĩ đảm nhận ca phẫu thuật lỗ tiểu cho em bé phải có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ phải thường xuyên nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm thông qua các khóa tu nghiệp ngắn – dài hạn để có một kết quả phẫu thuật như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật lỗ tiểu thấp tiên tiến: Bệnh viện / phòng khám đó phải áp dụng phương pháp phẫu thuật lỗ tiểu thấp tiên tiến nhất, không ngừng nâng cao và cập nhật những phương pháp mới, nhằm giúp cho quá trình thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Cơ sở vật chất hiện đại: bệnh viện phẫu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp phải được đầu tư về cơ sở vật chất, đầy đủ tiện nghi, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ. Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, phòng hồi sức đảm bảo vô trùng để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Trang thiết bị y tế tối tân: Các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình phẫu thuật lỗ tiểu thấp được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho quá trình thăm khám và thủ thuật được an toàn, hiệu quả cao.

Bệnh viện nào uy tín phẩu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm

Quy trình khám – chữa bệnh chuyên nghiệp: quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà, không để bệnh nhân chờ đợi lâu. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Hồ sơ thông tin phải được bảo mật chặt chẽ.

Thời gian làm việc linh hoạt: Cơ sở y tế phải có khung giờ làm việc linh hoạt kể cả ngoài giờ hành chính và thứ bảy, chủ nhật và lễ, tết… để bệnh nhân có thể chủ động được thời gian khám – chữa bệnh phù hợp nhất với bản thân.

Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám chữa bệnh phải được công khai đến từng bệnh nhân trước khi bước vào liệu trình điều trị, thực hiện thu phí theo mức giá sàn chung và có hóa đơn rõ ràng khi kết thúc liệu trình.

Trên đây là những lưu ý về bệnh viện nào uy tín phẫu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về vấn đề này có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, miễn phí 24/24.