Bệnh viện cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa Hoàn Cầu uy tín nhiều năm

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa có sự can thiệp đến “cậu nhỏ” nên đa số nam giới khi có nhu cầu thực hiện đều muốn tìm đến cơ sở chuyên khoa tốt, có bác sĩ giỏi để được hỗ trợ. Bệnh viện cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa Hoàn Cầu với uy tín nhiều năm, hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế sẽ là một gợi ý đáng tin cậy. Cùng tìm hiểu các thế mạnh của Hoàn Cầu để an tâm trước khi đến nhé!

BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU UY TÍN NHIỀU NĂM

Hiện tại ở TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế có cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu, tuy nhiên giữa tình trạng chất lượng không đồng đều, cơ sở “chui” hoạt động không đảm bảo chất lượng… tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm. Do đó, để an toàn khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – Chuyên khoa Nam Học danh tiếng tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sở hữu nhiều ưu thế trong lĩnh vực nam khoa nói chung, cắt bao quy đầu nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí… Đem đến sự tin tưởng cho nhiều nam giới khắp các tỉnh thành phía Nam.

Được Sở Y Tế cấp giấy phép

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở y tế chính quy, hoạt động có giấy giấy phép của Sở Y Tế trong việc cắt bao quy đầu, khám chữa các bệnh nam khoa, sinh lý – sinh sản nam giới. Suốt nhiều năm qua, đây cũng được đánh giá là “bệnh viện cắt bao quy đầu” chất lượng tốt, đáng tin cậy cho nam giới.

Mô hình cắt bao quy đầu an toàn, bảo mật

Cắt bao quy đầu cũng là một vấn đề khá tế nhị, nhiều anh em vẫn tỏ ra ngại ngùng khi đến khám. Hiểu được điều này, bệnh viện cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xây dựng khu vực khám riêng biệt, mô hình khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” nên quá trình thăm khám, thực hiện tiểu phẫu đều thoải mái, tránh áp lực tâm lý, mọi thắc mắc lo lắng của nam giới được giải đáp tận tình.

Bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi, lành nghề

Phòng khám tập trung xây dựng đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu y đức, dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý và điều trị nhanh các bệnh ở bao quy đầu, phác đồ điều trị chính xác trong từng khâu thực hiện. Tuân thủ đúng quy trình thực hiện cắt bao quy đầu, đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn, tránh nhiễm trùng hoặc biến chứng về sau. Đồng thời giúp tư vấn các vấn đề liên quan chính xác thông qua tư vấn.

Cơ sở y tế chất lượng được đầu tư toàn diện

Hệ thống các phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng,… Và dụng cụ y tế luôn được khử trùng, diệt khuẩn, giúp cho quá trình điều trị được khép kín, an toàn và tránh gây nhiễm trùng phát sinh sau thủ thuật. Đây là yếu tố quan trọng được rất nhiều nam giới đề cao và quyết định lựa chọn bệnh viện cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Chi phí thực hiện khám, cắt bao quy đầu bình dân, đúng quy định

Để tạo điều kiện cho mọi người đều có thể khám và cắt bao quy đầu được dễ dàng, ít tốn công sức và thời gian đi lại. Phòng khám hiện tại đang áp dụng mức giá niêm yết chung cho khung giờ trong và ngoài giờ hành chính. Bảng giá được niêm yết theo từng mục tương ứng rõ ràng, đảm bảo tính hợp lý theo quy định từ Sở Y tế đề ra, thu phí minh bạch và in hóa đơn, đóng dấu rõ ràng.

Nhằm thực hiện tốt nhất nhu cầu khám và cắt bao quy đầu hiện nay, phòng khám liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng phòng khám, chú trọng trong từng yếu tố. Nam giới có thể tin tưởng tìm đến và thực hiện thủ thuật cắt bao đầu an toàn tại TPHCM.

THAM KHẢO PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU MỚI, KHÔNG ĐAU TẠI HOÀN CẦU

Là cơ sở chuyên Nam khoa, Bệnh viện cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện áp dụng nhiều kỹ thuật tiểu phẫu khác nhau đáp ứng nhu cầu anh em. Trong đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá cao, được nam giới ưu tiên lựa chọn, bởi tiểu phẫu nhanh, gọn, chi phí hợp lý “vừa túi tiền” của hầu hết người bệnh.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa công nghệ chỉnh hình và thẩm mỹ, là kỹ thuật tối ưu trong loại bỏ da bao thừa quy đầu; đồng thời tăng cường sức khỏe của bộ phận sinh dục. Quy trình thực hiện được tiến hành như sau:

• Bước 1: Thăm khám lâm sàng và tư vấn về phẫu thuật cắt bao quy đầu (nếu cần thiết).

• Bước 2: Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giúp giảm bớt cảm giác đau đớn. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ dương vật và bao quy đầu để tránh nguy cơ nhiễm trùng

• Bước 3: Sử dụng “que thăm” để tách bao quy đầu, sau đó chèn qua kẹp kim loại. Định vị chính xác vùng da cần cắt và tiến hành loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu.

• Bước 4: chuyên gia sẽ cầm máu và dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết cắt; dùng gạc y tế quấn quanh vết mổ để tránh cọ xát vào quần gây đau rát, tránh nhiễm trùng.

• Bước 5: Sau thủ thuật, người bệnh được theo dõi, chăm sóc, nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu khoảng 15-30 phút và ra về. Bác sĩ kê thuốc giảm đau, kháng viêm cho nam giới dùng tại nhà.

Ưu điểm công nghệ mới cắt bao quy đầu đem đến sự hài lòng cho mỗi nam giới

✛ Tiết kiệm thời gian, an toàn không đau (Chỉ mất 15 – 20 phút), không chảy máu, không để lại sẹo.

✛ Dùng chỉ tự tiêu không cần quay lại cắt chỉ. “Cậu nhỏ” đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao,

✛ Đảm bảo hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện. Sau khi cắt bao quy đầu từ 7 – 10 ngày có thể quay lại cuộc sống hằng ngày.

✛ Chức năng sinh lý nam giới cải thiện, tăng tính thúc đẩy và kích hoạt tế bào dương vật khỏe mạnh, phát triển kích thước tối đa, tránh tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Trên đây là những thông tin về bệnh viện cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hi vọng các anh em sẽ an tâm, tin tưởng và thoải mái tâm lý làm thủ thuật này nhé. Nhanh chóng sở hữu “cậu nhỏ” khỏe mạnh và thẩm mỹ. Mọi lo lắng, thắc mắc cần tư vấn, hãy Nhấn vào Bảng Chat bên dưới để được chuyên gia Nam khoa hỗ trợ.