5+ bệnh viện nam khoa ở Quận 9 có bác sĩ giỏi

Tìm bệnh viện nam khoa ở Quận 9 uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi được khá nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Bởi vì nam giới đang ngày càng chú trọng hơn trong việc khám chữa bệnh nam khoa cho mình. Nhưng nếu lần đầu khám chữa bệnh nam khoa nên chưa biết đâu là địa chỉ nên chọn lựa. Vậy trong nội dung của bài viết sau đây, chúng ta cùng đi vào phân tích để việc tìm địa chỉ chữa nam khoa càng thêm đơn giản.

5+ BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở QUẬN 9 UY TÍN BÁC SĨ GIỎI

Bệnh nhân đang làm việc, sinh sống ở Quận 9 HCM có thể an tâm vì tại đây có một số địa chỉ khám nam khoa được đánh giá cao như:

1. Bệnh viện Quận 9

Đây chính là địa chỉ khám chữa nam khoa đầu tiên mà nam giới ở quận 9 có thể chọn lựa. Mặc dù là bệnh viện nhỏ với trang thiết bị máy móc còn hạn chế. Nhưng tại đây có đội ngũ chuyên gia y bác sĩ giỏi, hết lòng trong công tác khám chữa cho bệnh nhân. Đối với những tình trạng bệnh nặng nam giới sẽ được chuyển lên tuyến cao hơn.

♦ Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9.

2. Bệnh viện Quân Dân Miền Đông

Tiếp tục trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Quận 9 uy tín chính là bệnh viện Quân Dan Miền Đông. Bệnh viện này được thành lập từ nhiều năm có trang thiết bị vật chất hiện đại hỗ trợ khám và điều trị bệnh nam khoa an toàn, hiệu quả cao. Bên cạnh đó bệnh viện còn có các y bác sĩ giỏi, tận tình, hết lòng trong việc khám và chữa trị cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

♦ Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9.

3. Phòng Khám Đa Khoa Nhân Việt

Đây chính là địa chỉ phòng khám cũng nhận được đánh giá cao của nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh nam khoa. Phòng khám có các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, ứng dụng phương pháp chữa trị hiệu quả cao. Nam giới tìm đến sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm tư vấn thăm khám kỹ càng. Còn tùy vào từng tình trạng mà bệnh nhân được tư vấn phương pháp điều trị tương ứng, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

♦ Địa chỉ: Số 189 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM

4. Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Quận 9

Tiếp tục nếu bệnh nhân đang ở quận 9 và cần tìm bệnh viện nam khoa ở Quận 9 thì cũng có thể tìm đến phòng khám đa khoa Hoàn Hảo. Đây là phòng khám tư nhân nhưng trực thuộc chi nhánh của Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM và đã được cấp phép hoạt động rõ ràng.

Phòng khám có sự đầu tư về trang thiết bị cùng máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang. Nam giới tìm đến đây sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng và tùy vào từng tình trạng mà chỉ định phương pháp chữa trị tương ứng. Ngoài ra phòng khám còn được đánh giá cao bởi luôn hỗ trợ hết lòng vì bệnh nhân, lắng nghe và giải đáp những khúc mắc, giúp nam giới thêm an tâm trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

♦ Địa chỉ: 1B Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9, TPHCM

5. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Thực sự địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 9 lớn không nhiều nên nam giới thường tìm đến các quận huyện khác khi có nhu cầu khám chữa nam khoa. Nhưng hiểu rõ việc tìm đến bệnh viện lớn sẽ khá rườm rà trong thủ tục thăm khám, tốn nhiều thời gian, dễ bắt gặp người quen… Do vậy nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa an toàn hiệu quả nam giới cũng có thể tìm đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Đây chính là địa chỉ phòng khám được cấp phép từ Sở Y Tế TPHCM và sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi trội như:

++ Phòng khám hoạt động từ 8h00 đến 20h00 và tư vấn xuyên suốt 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, vấn đề cùng bệnh nhân.

++ Có các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

++ Hoạt động với mô hình 1 bác sĩ 1 y tá 1 bệnh nhân vừa bảo mật thông tin vừa giúp việc thăm khám kỹ càng và chuẩn xác.

++ Ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại trong việc khám chữa bệnh cùng với các phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám chữa cho bệnh nhân.

++ Mức chi phí luôn có sự công khai rõ ràng và hợp lý giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong quá trình tìm đến đây khám và điều trị.

++ Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc giúp bệnh nhân càng thêm an tâm tin tưởng khi muốn khám và điều trị bệnh tại đây…

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Nội dung bài viết trên chúng ta vừa cập nhật toàn bộ thông tin xoay quanh bệnh viện nam khoa ở Quận 9 uy tín chất lượng. Mọi câu hỏi hay bất cứ bệnh lý nam khoa nào cần hỗ trợ chỉ cần click vào khung chat chuyên gia nam khoa chúng tôi lập tức có mặt giải đáp ngay nhé.