5+ bệnh viện nam khoa ở Quận 4 uy tín và chất lượng

Bệnh viện nam khoa ở Quận 4 nào uy tín, dịch vụ chất lượng cao để nam giới an tâm tìm đến khám chữa. Bởi vì hiện nay nam giới ngày càng chú trọng việc thăm khám và tìm địa chỉ khám chữa nam khoa cho mình. Nếu không kịp thời khám chữa có thể khiến cho tình trạng nam khoa ngày càng nghiêm trọng hơn. Nội dung bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để có thêm kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh lý nam khoa cho mình.

TOP BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở QUẬN 4 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nếu đang sinh sống làm việc tại khu vực quận 4 và nam giới muốn tìm địa chỉ khám chữa nam khoa cho mình, vậy dưới đây chính là danh sách.

1. Bệnh viện Quận 4

Địa chỉ khám chữa nam khoa đầu tiên dành cho nam giới chính là bệnh viện quận 4. Đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho nam giới và được đông đảo quý ông chọn lựa. Bệnh viện có chi phí thích hợp hơn nữa còn áp dụng BHYT nên nhiều nam giới an tâm khám chữa. Nhưng cần lưu ý rằng đây chính là địa chỉ khám chữa công lập, nên nam giới cần sắp xếp thời gian đến khám sớm.

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia y bác sĩ giỏi, vững vàng kinh nghiệm. Tùy theo từng tình trạng mà nam giới được tư vấn và áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

♦ Địa chỉ: Số 65 Bến Vân Đồn, P12, Q4, Hồ Chí Minh

2. Phòng Khám Nam khoa Bác sĩ Phạm Hữu Đương

Tiếp tục trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Quận 4 chính là phòng khám của bác sĩ Hữu Đương. Hiện tại bác đang làm việc tại bệnh viện Bình Dân, là một người giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Bác đã từng điều trị thành công cho nhiều nam giới bị bệnh sức khỏe nói chung và nam khoa nói riêng.

Bác sĩ cũng luôn nhiệt tình và hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Hơn nữa phòng khám cũng mang đến ưu điểm giá cả rõ ràng, cập nhật công khai giúp cho bệnh nhân an tâm hơn khi khám chữa.

♦ Địa chỉ: Số 4 Tôn Đản, P13, Q4, TPHCM

3. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Minh

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Minh là địa chỉ khám nam khoa tiếp theo mà nam giới có thể an tâm trong việc tìm đến khám chữa. Phòng khám còn sở hữu nhiều ưu điểm quan trọng như quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Ngoài ra tại đây còn cung cấp đầy đủ trang bị y tế hiện đại mang lại dịch vụ khám chữa hiệu quả cao. Nam giới tìm đến đây được khám chữa nam khoa theo yêu cầu hoặc khám sức khỏe tiền hôn nhân…

♦ Địa chỉ: Số 006 Tòa nhà H1, đường Hoàng Diệu, P9, Quận 4, TPHCM

4. Phòng Khám Bác sĩ Nga

Địa chỉ khám nam khoa này cũng được nhiều nam giới tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa. Bác sĩ Nga giỏi, trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm cao và hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra bác còn tận tình lắng nghe các câu hỏi, tư vấn giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

♦ Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

5. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cuối cùng nếu đang muốn tìm địa chỉ khám bệnh ở quận 4 thì nhiều bệnh nhân cũng tìm đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Bởi vì đây chính là địa chỉ bệnh viện uy tín, có các chuyên gia cùng y bác sĩ giỏi, thăm khám tận tình. Hơn nữa vị trí lại khá thuận tiện cho việc khám chữa bệnh của bệnh nhân ở quận 4. Tìm đến phòng khám nam giới an tâm vì tại đây có đa dạng dịch vụ y tế như:

++ Khám điều trị các bệnh rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bệnh bao quy đầu, bệnh liên quan tinh hoàn.

++ Khám chữa sức khỏe tiền hôn nhân và khám tổng quát nam khoa theo yêu cầu.

++ Khám xét nghiệm tinh dịch đồ để phát hiện sớm bất thường chức năng sinh sản giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

Ngoài ra phòng khám còn có diện tích rộng rãi, đầy đủ các tiện nghi cùng các phòng chức năng để hỗ trợ khám chữa an toàn hiệu quả cao cho nam giới. Áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiện đại và tiên tiến tối tân như công nghệ miễn dịch đường tiểu CRS hay kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

Tìm đến đây mức chi phí khám chữa đều được công khai rõ ràng hợp lý giúp nam giới thêm an tâm khi khám chữa. Và mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật để không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bệnh nhân.

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Trên đây là chi tiết toàn bộ thông tin bệnh viện nam khoa ở Quận 4 uy tín chất lượng. Những câu hỏi hay thắc mắc cần tư vấn khám chữa nam khoa vui lòng click vào khung chat chuyên gia của chúng tôi lập tức lắng nghe và hỗ trợ ngay.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung