5+ bệnh viện nam khoa ở Quận 11 uy tín bác sĩ giỏi

Bệnh viện nam khoa ở Quận 11 nào uy tín và có bác sĩ giỏi hiện nay? Nếu đang băn khoăn trong việc tìm kiếm bác sĩ nam khoa uy tín, trình độ cao tại khu vực quận 11. Vậy thì bài viết ngay sau đây chúng ta cùng đi vào phân tích để có thêm kinh nghiệm trong việc khám chữa nam khoa an toàn hiệu quả cao.

TOP 5+ BỆNH VIỆN NAM KHOA Ở QUẬN 11 BÁC SĨ GIỎI

Bệnh nhân đang ở quận 11 và tìm kiếm địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín, chất lượng. Vậy thì có thể tìm đến một số địa chỉ được cập nhật dưới đây để đảm bảo khám chữa an toàn hiệu quả cho mình.

1. Bệnh viện quận 11

Nói đến địa chỉ bệnh viện khám nam khoa uy tín ở quận 11 thì bệnh viện quận 1 chính là địa chỉ uy tín mà nam giới có thể an tâm tìm đến. Bệnh viện có hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến được cập nhật không ngừng hỗ trợ việc khám chữa nam khoa an toàn hiệu quả cao.

Ngoài ra còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, vững vàng kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa. Luôn tư vấn tận tình, hết lòng giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

♦ Địa chỉ: 72 Đường số 5 – CX Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh.

2. Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Tiếp tục trong danh sách địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 11 uy tín chúng ta cũng không thể nào bỏ qua bệnh viện ĐH Y Dược. Đây là bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn, chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả cao cùng bệnh nhân. Ngoài ra mức chi phí công khai rõ ràng, giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong quá trình tìm đến đây khám và điều trị bệnh.

♦ Địa chỉ: 11A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

3. Phòng khám nam khoa của BS. Nguyễn Tuấn Vinh

Vì địa chỉ bệnh viện nam khoa quận 11 không nhiều, nên những địa chỉ tiếp theo chúng ta cùng đi vào phòng khám nam khoa. Phòng khám bác sĩ Tuấn Vinh chính là cái tên được khá nhiều nam giới chọn lựa khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị cùng máy móc tiên tiến hiện đại mang lại dịch vụ khám chữa an toàn hiệu quả cao cùng bệnh nhân. Kết hợp cùng đó là cơ sở khang trang, không gian rộng rãi thoáng đãng và đội ngũ nhân sự giỏi, tận tâm, giúp khám chữa bệnh nam khoa an toàn mang đến hiệu quả cao cùng bệnh nhân.

♦ Địa chỉ: Số 95 Trần Quý, Phường 4, Quận 11, TPHCM

4. Phòng khám nam khoa của BS.CKII Nguyễn Đức Khoan

Đây cũng là một trong số địa chỉ được nhiều nam giới chọn lựa khi có nhu cầu tìm địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 11 uy tín. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị khang trang, dịch vụ tiện nghi cùng với môi trường khám đạt chuẩn, là địa chỉ mà nam giới an tâm trong việc chọn lựa. Ngoài ra phòng khám còn có tiêu chuẩn tư vấn, chăm sóc kỹ càng giúp người bệnh càng thêm an tâm trong quá trình đồng hành khám chữa bệnh nam khoa. Những vấn đề như tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bệnh liên quan bao quy đầu…

♦ Địa chỉ: Số 56/29 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM         

5. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hiện tại rất nhiều bệnh nhân ở quận 11 đã tìm đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa. Bởi vì đây chính là địa chỉ phòng khám uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao chuyên nghiệp. Đồng thời phòng khám còn mang đến một số các ưu điểm vượt trội bao gồm:

Khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, viêm đường tiết niệu, bệnh xã hội.

► Quy trình khám nhanh chóng, tiện lợi với mô hình 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân cùng 1 y tá giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong việc khám chữa trị bệnh lý nam khoa cho mình.

► Phòng khám không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại khang trang hỗ trợ cho việc thăm khám an toàn, mang lại hiệu quả cao.

► Có các phương pháp khám chữa hiện đại, tiên tiến và còn đảm bảo rằng được cập nhật các phương pháp mới không ngừng, giúp bệnh nhân được chữa trị hiệu quả nhất sau này.

► Mức chi phí thăm khám được công khai rõ ràng và hợp lý, giúp bệnh nhân càng thêm an tâm trong việc khám và điều trị bệnh lý nam khoa cho mình.

► Tư vấn kỹ càng các câu hỏi, thắc mắc giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn trong quá trình tìm đến đây khám và điều trị bệnh.

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu một số thông tin xoay quanh địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 11 uy tín chất lượng. Mọi câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn khám chữa bệnh nam khoa vui lòng click vào khung chat sẽ có chuyên gia lắng nghe và hỗ trợ chi tiết nhất.

da khoa hoan cau x
phong kham da khoa mien trung